Thứ Tư, ngày 23/05/2018 18:20 PM (GMT+7)

Danh hài Chiến Thắng: 'Ước năm mới không còn cô đơn'

authorMinh Khang Chủ Nhật, ngày 14/02/2016 00:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Sau cuộc hôn nhân thứ hai đổ vỡ, tôi rất cô đơn, trống vắng, thiếu thốn, khắc khoải lắm".

   

Năm vừa qua, một  năm không may mắn trong cuộc sống gia đình của nghệ sĩ hài Chiến Thắng. Cuộc  hôn nhân thứ hai của anh đã bị đứt gánh. Sang năm mới, nam danh hài hy vọng sẽ không còn cô đơn nữa.

Sau ly hôn rất cô đơn, trống vắng

- Cuộc sống hiện tại khi là người độc thân vui tính của anh  thế nào?

 Tôi đang ở với bố mẹ và đang làm nhà ở Vĩnh Phúc. Các con mẹ nhận nuôi vì tôi phải đi xa, đi diễn thường xuyên không thể chăm lo cho các con được.

“Còn duyên kẻ đón người đưa. Hết duyên đi sớm về trưa một mình”. Nói chung là sau cuộc hôn nhân thứ hai đổ vỡ, tôi rất cô đơn, trống vắng, thiếu thốn, khắc khoải lắm.

 danh hai chien thang: 'uoc nam moi khong con co don' hinh anh 1

Chiến Thắng và người vợ thứ hai mới ly hôn trong năm 2015.

- Khi quyết định chia tay, các con anh nói gì, phản ứng ra sao?

Các con tôi biết và rất buồn. Chúng rất yêu bố, rảnh rảnh tôi hay gọi điện cho con, khi nào không đi diễn tôi đón con về chơi.

- Nhiều người cho rằng, một trong những nguyên nhân khiến anh ly hôn do anh đi diễn quá nhiều?

Không phải. Nhiều khi trong cuộc sống, mâu thuẫn không thể hàn gắn giải quyết được điều tất yếu là chia tay. cho mỗi người có một khoảng trời riêng thanh thản không mệt đầu suy nghĩ. Cuộc sống hết duyên có níu kéo cũng chẳng được, thôi ta lại làm lại từ đầu.

- Sau khi ly dị, mối quan hệ của anh và vợ cũ giờ ra sao?

Lúc sống, có thể vì quan điểm khác biệt mà sinh ra mâu thuẫn, nhưng khi đã chia tay thì phải "chín bỏ làm mười" vì vẫn còn mối liên hệ là con cái. Người lớn càng đối xử tốt với nhau thì càng giúp cho trẻ không bị tổn thương. Chúng tôi hiểu được điều đó nên dù ai có người mới thì cũng đều chú ý và tôn trọng cuộc sống riêng của nhau.

Không nhận show ngày Tết

 danh hai chien thang: 'uoc nam moi khong con co don' hinh anh 2

- Năm nay độc thân, Tết anh có chạy show không?

Không. Tôi ở nhà với bố mẹ cho vui. Mình làm cả năm rồi, nên dành cho gia đình.

Cứ đến Tết là tôi lại nhớ đến ngày thơ  bé, giai đoạn mình còn ngây thơ, cuộc sống khó khăn nghèo khổ, nhưng rất ấm cúng, ngày tết mặc quần áo mới, gia đình quây quần bên nhau, luộc bánh chưng. Giờ cuộc sống nó đủ, cứ đến Tết cảm thấy bâng khuâng và nhớ về những ngày xưa. Mỗi cái tết  thêm một tuổi mới, ước mơ quay lại tuổi thơ không quay lại được nữa rồi, ngày tết thiêng liêng nên tôi dành hết thời gian bên gia đình, con cái.

Ngày còn làm ở đoàn nghệ thuật biên phòng, đi tôi đi về đếngiữa cầu Thăng Long thì giao thừa.  Hay như hồi bé, mấy anh em trai, bóng bay hiếm, dùng bao cao su thổi thành quả bóng dài treo trên cành đào (cười). Quả nào nổ thì thổi thành quả nhỏ rồi lại treo lên.

Nhà tôi ngày ấy ở tập thể. 30 Tết, nhà bác bên cạnh có con lợn thịt chia cho mấy nhà. Lúc ấy, tôi học cuối lớp 1 gần sang lớp 2 đi qua xem người ta thịt và muốn xin bóng lợn về thổi để đá bóng. Con ông chủ để chậu tiết canh trên hàng rào, khi tôi chui qua thì cả chậu tiết canh ụp lên đầu, chảy ròng ròng trên trán, tôi khóc chạy về nhà. Mẹ ở nhà thấy con vậy, tưởng đứa nào ném vỡ đầu, bà kêu ầm ầm "Úi giời ơi, đứa nào nó ném con tôi thế nào, tết nhất đến nơi rồi". Thằng em giai về bảo, "anh Thắng chui qua bát tiết canh nhà hàng xóm ụp lên đầu". (cười).

Năm đó tôi được bữa sợ, còn nhà hàng xóm thì mất bữa tiết canh (Cười). Mẹ tôi thì tắm rửa cho mấy lần nước mà không sạch và hết mùi tanh.

- Năm mới anh ước gì cho bản thân mình?

Đầu tiên, ước mình ngày càng được khán giả yêu mến quý mến, nhiều show biểu diễn.

Ước muốn thứ hai nữa là không còn bị cô đơn.

Điều thứ ba là 5 đĩa hài trong năm 2015 là Làng ế vợ tập 2, Đại gia chân đất 6, Tết lo phết, Tiền đồ, Tết vạn lộc được khán giả yêu quý và ủng hộ hơn những năm trước

- Xin cảm ơn anh về cuộc trò chuyện này!

Tag:  chiến thắng   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, diễn viên Ôn Bích Hà nổi tiếng với vai Phan Kim Liên lẳng...
Hà Duy- sao nhí của hàng loạt phim truyền hình như Đội đặc nhiệm...
Á hậu 2 – Miss Eco International 2018, Thư Dung liên tục thay đổi...