Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 09:14 AM (GMT+7)

Danh hài Quang Minh về nước “chặt chém” với Cát Phượng

authorLê Tâm Thứ Ba, ngày 06/09/2016 16:14 PM (GMT+7)

(Dân Việt) “Cầm trịch” Hoán Đổi năm nay chính là nghệ sĩ hài Quang Minh và nghệ sĩ hài Cát Phượng cùng với một nghệ sĩ khách mời.

   

Chương trình giải trí tạp kỹ - hài thuần Việt – Hoán Đổi sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào lúc 20h thứ bảy, ngày 10. 9 trên kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam. Lấy ý tưởng từ hành trình theo đuổi đam mê và thực hiện ước mơ nghề nghiệp của mỗi người, Hoán Đổi với những màn “đổi vai” ngoạn mục, vui nhộn, thú vị, đầy bất ngờ và mang đậm tính giải trí sẽ là món ăn tinh thần mới mẻ, độc đáo với khán giả cả nước trong thời gian tới.

 danh hai quang minh ve nuoc “chat chem” voi cat phuong hinh anh 1

Nghệ sĩ hài Quang Minh sẽ xuất hiện trong chương trình Hoán Đổi.

Ngoài 12 thí sinh lần lượt “đổi mình” qua những tiết mục hàng tuần, các chuyên gia bình luận hay còn được gọi là "Hội đồng tám" – bộ ba tám quyền lực trên ghế nóng sẽ “cầm trịch” Hoán Đổi năm nay chính là nghệ sĩ hài Quang Minh và nghệ sĩ hài Cát Phượng cùng với một nghệ sĩ khách mời. Trong các tập đầu, đó sẽ là nghệ sĩ hài Kiều Oanh.

“Hội đồng Tám” này ngoài việc cho điểm cho phần “đổi vai” của các khách mời, sẽ  “bình luận” “tám” và thậm chí cả “chặt chém đã đời” các màn trình diễn của các người chơi để mang đến những giây phút hài hước, vui nhộn cho khán giả.

Nghệ sĩ Cát Phượng cũng sẽ ngồi ghế "Hội đồng Tám" với Quang Minh.

Nghệ sĩ hài Quang Minh cho biết mình cũng có đôi chút lo âu khi về nước để lên sóng truyền hình: “Tôi xa Việt Nam cũng lâu, có nhiều cái mình cũng tìm hiểu lại từ đầu. Các nghệ sĩ tham gia chương trình đều là các bạn trẻ, cập nhật xu hướng mà mình thì cũng hơn tuổi các bạn nhiều. Tôi thấy điều đó có thể là “ưu điểm” vì có nhiều kinh nghiệm truyền đạt cho các bạn còn lại thì sợ không “trẻ” bằng các bạn nên không biết mình có “hoà nhập” được không đây. Nói vui thế thôi nhưng tôi nghĩ các bạn trẻ, các bạn có nhiệt huyết thì chính các bạn mới là người truyền nhiệt huyết ấy đến chúng tôi và chúng tôi sẵn sàng, thoải mái mà “chặt chém” vui qua lại”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay sau khi đăng tải bức ảnh hở hang kém duyên lên trang cá nhân,...
Vừa khiến cộng đồng xôn xao khi tiết lộ chuyện có đại gia "chịu chi"...
Ở tuổi 42, bà mẹ ba con vẫn giữ được một dáng vóc đáng ngưỡng mộ....