Thứ Ba, ngày 23/04/2019 15:11 PM (GMT+7)

Danh hài Thuý Nga gặp tai nạn, phải nhập viện khâu 10 mũi

authorHương Bùi Thứ Tư, ngày 03/04/2019 15:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ diễn viên cho biết, vụ tai nạn xảy ra cách đây vài ngày ảnh hưởng đến chân và khiến cô phải khâu 10 mũi.

   

Cách đây vài giờ, nữ diễn viên hài Thuý Nga đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi chia sẻ loạt ảnh nhập viện vì gặp tai nạn. Nữ diễn viên cho biết, vụ việc xảy ra vài ngày trước, khiến cô phải nhập viện khâu gần 10 mũi.

“Cuộc đời mình, đây là lần đầu tiên bị đưa đi cấp cứu vì bị đứt chân và may lại vết thương gần 10 mũi. Nằm trong không gian của phòng cấp cứu mới thấy mọi thứ thật hỗn độn, tôi như đang được đi ngang qua và nhìn thấy tận cảnh giới của địa ngục trần gian”, Thuý Nga chia sẻ.

 danh hai thuy nga gap tai nan, phai nhap vien khau 10 mui hinh anh 1

Hình ảnh Thúy Nga nhập viện được nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân.

 danh hai thuy nga gap tai nan, phai nhap vien khau 10 mui hinh anh 2

Nữ diễn viên đã phải khâu 10 mũi ở chân phải sau vụ tai nạn không mong muốn.

Nữ diễn viên kể lại, xung quanh cô khi đó đều là những người bị tai nạn, máu me bê bết, có người vừa được đẩy vào phòng cấp cứu đặc biệt đã trút hơi thở cuối cùng, cùng những tiếng khóc nấc nghẹn của người thân bệnh nhân.

“Chân dung của sự vô thường được đặc tả ngay trước mặt tôi, tôi cũng không còn nhớ hay đau cho vết thương của mình nữa. Nhìn cô gái ấy khóc lịm rồi ngất đi khi người thân trút hơi thở cuối cùng, tim tôi như đau nghẹn và nước mắt cứ chảy ra như một cái máy”, Thúy Nga chia sẻ.

Sau vụ việc lần này, nữ diễn viên cũng không quên nhắn nhủ đến bản thân và tất cả mọi người: “Cuộc sống này, sự sống và cái chết nó như bạn đồng hành, chỉ cách nhau 1 gang tấc.

Nhìn cảnh tượng trước mặt, mình chỉ nguyện cầu 1 điều rằng: Nếu mình đang còn sống hãy làm mọi điều thật tốt, tâm luôn hướng về chữ thiện lành, làm cho thế gian vui để cái chết có đến thì lòng mình không hổ thẹn”.

Khi chúng tôi liên hệ với Thúy Nga để tìm hiểu, đại diện của nữ diễn viên cho biết sẽ sớm có thông tin chính xác về vụ tai nạn, cũng như tình trạng sức khoẻ của cô trong hôm nay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong khi bạn trai cũ đã yên bề gia thất với vợ con thì Thu Hoài...
Mindy Kaling, Mariah Carey, Ciara Princess Harris, Dan Reynolds và...
Những câu "nói vui" của nam MC với người chơi ngoại quốc gây cảm giác...