Thứ Năm, ngày 21/03/2019 04:34 AM (GMT+7)

Danh hài từng "chê" Đặng Văn Lâm đứng sai vị trí giờ nói gì?

authorAn An Thứ Hai, ngày 21/01/2019 08:26 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước đó Đặng Văn Lâm "bị chê" trong trận gặp Iraq nhưng giờ đây là điều ngược lại.

   

Trước đó từng không đánh giá cao thủ môn Đặng Văn Lâm trong những pha cản phá "bóng chết" nhưng lần này, nam diễn viên hài Chiến Thắng đã phải nhận định lại.

 danh hai tung "che" dang van lam dung sai vi tri gio noi gi? hinh anh 1

Thủ môn Đặng Văn Lâm

Chia sẻ cảm xúc sau chiến thắng tuyệt vời của đội tuyển VN, Chiến Thắng cho hay: "Sau khi xem trận đấu, tôi thấy sung sướng vô bờ bến (cười). Hôm qua trước trận, tôi có làm thơ và nói rõ nếu chiến thuật của mình rõ ràng lên thì cứ yên tâm, vì Jordan họ đá theo cảm hứng.

Họ cậy thể lực thôi chứ họ có mỗi 1 chiến thuật là chuyền bóng xa, chuyền xa rồi tạt cánh, đánh đầu. Cầu thủ của mình hôm nay biết mình có thể lực hạn chế nên chiến thuật rất chuẩn, cứ đánh trung lộ và kỹ thuật có thừa nên khiến đội bạn bị rối".

 danh hai tung "che" dang van lam dung sai vi tri gio noi gi? hinh anh 2

Nam diễn viên hài Chiến Thắng

Trước đó trong trận VN gặp Iraq, Chiến Thắng từng lên tiếng chê trách Đặng Văn Lâm đứng sai vị trí và không tự tin khi bắt những pha "bóng chết". Nam diễn viên hài cho rằng có thể do tinh thần của thủ môn bị ảnh hưởng vì những tin đồn được 1 đội bóng nước ngoài mời thi đấu.

Khi được hỏi về đánh giá thủ môn Đặng Văn Lâm trong trận VN - Jordan, nam diễn viên hài nhận định: "Hôm nay Lâm chơi rất tốt, phán đoán bóng tốt nên có nhiều bàn cứu thua. Trừ pha cầu thủ đội bạn sút phạt hiểm quá thì không nói làm gì.

Nói chung hôm nay Lâm ra vào tốt, nhất là bắt penalty. Nhiều người nghĩ không có Bùi Tiến Dũng như năm ngoái thì năm nay người xem sẽ hoang mang trước lượt đá penalty. Tuy nhiên Lâm đẩy được pha bóng đầu tiên là tôi thấy rất yên tâm, chắc chắn mình sẽ thắng".

Chiến Thắng xem bóng cùng cả nhà trong trận tối  qua, ngày 20.1. Bà xã anh cũng rất hâm mộ bóng đá. Sau khi xem trận VN - Jordan, gia đình anh tiếp tục theo dõi trận Thái Lan gặp Trung Quốc.

Tag:  dang van lam   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vụ tái điều tra xung quanh cái chết của Jang Ja Yeon có thêm tình...
Fan "Mối tình đầu của tôi" phẫn nộ với hành động Hạ Linh quyết theo...
Không chỉ là đại mỹ nhân hàng đầu Philippines, Heart Evangelista...