Thứ Hai, ngày 20/01/2020 10:23 AM (GMT+7)

Đạo diễn bực bội vì màn cầu hôn chiếm sóng của Trường Giang?

authorMi Mi (tổng hợp) Thứ Sáu, ngày 19/01/2018 13:58 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Việc chiếm sóng để cầu hôn sẽ dễ thương nếu người cầu hôn có sự xuất hiện chỉn chu hơn và có sự đồng ý của BTC" - đạo diễn Mai Thắm - người dàn dựng của lễ trao giải Mai Vàng bày tỏ.

   

 dao dien buc boi vi man cau hon chiem song cua truong giang? hinh anh 1

Đạo diễn bực bội vì màn cầu hôn chiếm sóng của Trường Giang?

Trong cuộc trò chuyện mới đây với báo chí, đạo diễn Mai Thắm đã có những chia sẻ về màn cầu hôn bất ngờ của Trường Giang dành cho Nhã Phương trong lễ trao giải Mai Vàng tối qua (ngày 18.1). Theo vị đạo diễn này, tình huống Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sân khấu đã gây nhiều rắc rối cho ban tổ chức (BTC) vì anh không hề thông báo trước và còn suýt vắng mặt tại lễ trao giải. "Không hiểu do sự cố gì mà Trường Giang đến muộn, đến mức BTC tưởng rằng anh ấy không đến nữa và MC đã chuẩn bị thông báo trên sóng là "Hôm nay Trường Giang không đến". Thì đúng lúc đó, Trường Giang từ ngoài xông vào và đi thẳng lên sân khấu, không hề vòng qua cánh gà.

Các thành viên BTC không thể cản anh ấy lại vì không thể tự ý đi lên sân khấu, còn bên bảo vệ cũng không cản vì họ nhận ra đó là Trường Giang và cho rằng anh ấy lên nhận giải là bình thường. Không ai biết được rằng Trường Giang định tận dụng sóng để làm như vậy" - đạo diễn Mai Thắm cho biết.

 dao dien buc boi vi man cau hon chiem song cua truong giang? hinh anh 2

Trang phục của Trường Giang cũng bị đạo diễn nhận xét là thiếu chỉn chu trong lễ trao giải Mai Vàng.

Cũng theo đạo diễn, phần xuất hiện của Trường Giang cầu hôn Nhã Phương kéo dài 3 phút trong khi chương trình đã bị trôi sóng 7 phút rồi. Bởi, trước đó, mỗi nghệ sĩ lên lại làm trôi sóng một ít. Tính cả phần của bạn trai Nhã Phương, chương trình bị lố sóng đến 12 phút và phải cắt một màn biểu diễn kết và hai phần trao giải dành cho Nam và Nữ ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất.

Đánh giá về hành động đi muộn, chiếm sóng cầu hôn của Trường Giang, đạo diễn Mai Thắm nhận định, nam nghệ sĩ chưa được sự đồng ý của BTC, BTC và ê kíp đạo diễn không hề hay biết gì. "Nếu có sự thỏa thuận từ trước, có thể tiết mục đó vẫn được lên sóng trong phạm vi thời lượng phù hợp, với hình thức phù hợp...Còn vừa qua, chuyện vượt quá khuôn khổ, chúng tôi không thể chấp nhận" - vị đạo diễn chia sẻ.

Trước đó, màn cầu hôn bất ngờ của Trường Giang dành cho Nhã Phương không chỉ diễn ra trực tiếp trước mắt các nghệ sĩ và khán giả có mặt tại Nhà hát TP.HCM mà còn được xem bởi rất nhiều người hâm mộ thông qua sóng truyền hình và hình thức livestream. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phi Thanh Vân chia sẻ bộ ảnh nội y bốc lửa trong không khí rộn ràng...