Thứ Hai, ngày 23/04/2018 09:11 AM (GMT+7)

Đạo diễn "King Kong 2" đến phim trường thăm Vân Ngô

authorKiều Thuận Thứ Ba, ngày 15/09/2015 07:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Những nhà làm phim nổi tiếng Hollywood đến thăm ê kíp "Tấm Cám: Chuyện chưa kể hôm nay".

   

Jordan Charles Vogt - Roberts là đạo diễn và biên kịch người Mỹ. Ông là đạo diễn của bộ phim The Kings of Summer trình chiếu tại Liên hoan phim Sundance 2013, được đề cử cho giải thưởng Grand Jury tại Liên hoan phim quốc tế 2013 Cleveland. Ông đảm nhân vị trí đạo diễn cho King Kong 2 dự kiến ra mắt vào năm 2017. Trong khi đó, Larry Fong là ông giám đốc hình ảnh nổi tiếng của phim 300 chiến binh; Mất tích và gần nhất sẽ là bom tấn Batman VS Superman ra mắt vào năm sau.

 dao dien "king kong 2" den phim truong tham van ngo hinh anh 1

Ngô Thanh Vân và đạo diễn Jordan Vogt-Roberts trên phim trường Tấm Cám: Chuyện chưa kể.

Đoàn phim King Kong 2 trong dịp đến Việt Nam tìm bối cảnh đã ghé thăm trường quay phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể. Đạo diễn Jodan Vogt- Robert và Ngô Thanh Vân có mối liên hệ với nhau thông qua công ty đại diện của Ngô Thanh Vân tại Mỹ là UTA.

Trong dịp đến Việt Nam đi tìm bối cảnh cho King Kong 2, biết được Ngô Thanh Vân đang quay phim tại Ninh Bình nên ông cùng ekip đã đến thăm cô. Diễn viên - đạo diễn Ngô Thanh Vân đã không giấu được sự vui mừng và hào hứng khi gặp lại Jorden Vogt -Roberts tại Việt Nam và đặc biệt khi ông cùng ekip đến Việt Nam để tìm bối cảnh cho phim King Kong 2.

 dao dien "king kong 2" den phim truong tham van ngo hinh anh 2

Ngô Thanh Vân đang giới thiệu cho Jordan Charles Vogt - Roberts về dự án điện ảnh của mình.

"Đả nữ" đã giới thiệu cho Jorden Vogt-Roberts và Larry Fong ekip và dàn diễn viên của mình cũng như sơ lược về dự án điện ảnh mình đang thực hiện. Dù không có nhiều thời gian để trao đổi lâu vì ekip của đạo diễn King Kong 2 cũng theo lịch trình của mình nhưng cả hai đã hứa hẹn sẽ tham dự buổi ra mắt phim của nhau .

Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Thật vui khi gặp Jodan Vogt-Roberts tại Việt Nam và vui mừng hơn khi biết Việt Nam được chọn là bối cảnh sẽ xuất hiện tại phim bom tấn của Hollywood trong thời gian sắp tới.

Rất tiếc vì phải theo kịp tiến độ của phim Tấm Cám: chuyện chưa kể, nên Vân không thể trò chuyện cũng như giới thiệu với người bạn của mình về cảnh đẹp ở đây.

Vân thấy rất tự hào vì phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể cũng đang giới thiệu những cảnh rất đẹp của Việt Nam và hi vọng các bộ phim trong và ngoài nước sẽ đem những hình ảnh đẹp của Việt Nam đến gần khán giả khắp nơi, đó cũng là một một đích khi Vân làm phim của mình".

 dao dien "king kong 2" den phim truong tham van ngo hinh anh 3

"Đả nữ" trên phim trường tại Ninh Bình.

Tấm Cám: Chuyện chưa kể thuộc thể loại phim giả tưởng (fantasy) dựa trên truyện cổ tích Tấm Cám. Bộ phim có sự tham gia của diễn viên Ngô Thanh Vân, nhóm 365, Ninh Dương Lan Ngọc. Hạ Vi Phạm , Ngọc Trai… Được quay tại Ninh Bình, Bến Lức, Bình Dương,.. Tấm Cám: Chuyện chưa kể dự kiến ra mắt vào mùa hè 2016.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bạn thân Hà Tăng và siêu mẫu Xuân Lan ngay lập tức đáp trả khi Nam...
Hoa Hậu Giáng My trang nhã trong trang phục jumpsuit của NTK Vũ...
Mặc cho Trường Giang đã lên tiếng giải thích, nữ diễn viên Tuổi...