Chủ Nhật, ngày 17/11/2019 17:55 PM (GMT+7)

Đạo diễn “Lật mặt” Lý Hải khen “Lộ mặt” của Minh Luân

authorKim Chi, Ảnh: Huy Ngô Thứ Năm, ngày 28/06/2018 05:14 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tối 26.6, đoàn phim “Lộ mặt” và dàn nghệ sĩ khách mời rộn ràng dự buổi công chiếu phim tại TP.HCM.

   

 dao dien “lat mat” ly hai khen “lo mat” cua minh luan hinh anh 1

“Ông bầu” Vĩnh Thuyên không giấu vẻ háo hức khi “đứa con tinh thần” đầu tiên được “chào đời”. Tại sự kiện, Vĩnh Thuyên cho biết dự án đầu tay nên anh không tránh khỏi những sơ suất nhỏ. Điều hài lòng nhất ở dự án này theo tiết lộ của đạo diễn Vĩnh Thuyên chính là dàn diễn viên từ chính đến phụ.

 dao dien “lat mat” ly hai khen “lo mat” cua minh luan hinh anh 2

“Tôi có thể bỏ tiền mời những ngôi sao tên tuổi, nhưng họ nhận tiền rồi đóng cho xong. Cái tôi cần là sự lăn xả, sống chết hết mình với vai diễn. Và anh em diễn viên trong phim đã cho tôi hết nhiệt huyết mà họ có. Không còn gì tuyệt vời hơn”, Vĩnh Thuyên nói.

 dao dien “lat mat” ly hai khen “lo mat” cua minh luan hinh anh 3

Vợ chồng đạo diễn kiêm ca sĩ, diễn viên Lý Hải – Minh Hà cũng đến ủng hộ Vĩnh Thuyên. Sau khi xem, đạo diễn Lật mặt chia sẻ với đạo diễn Lộ mặt: “Phim được lắm, mọi người cười sảng khoái vì tình huống hài duyên dáng. Tôi không ngờ Vĩnh Thuyên Kim là ca sĩ mà diễn không bị thừa hay gượng ép. Các diễn viên đều tròn vai, đặc biệt tôi rất thích vai diễn của Hoàng Mèo và Mạc Anh Khoa”.

 dao dien “lat mat” ly hai khen “lo mat” cua minh luan hinh anh 4

Khác với sự tự tin của Vĩnh Thuyên, nữ chính Vĩnh Thuyên Kim lại tỏ ra bối rối khi MC Bạch Công Khanh mời chia sẻ về vai diễn. Cô nói đây là lần thứ 2 mình đóng phim nhưng không tránh được sự hồi hộp, lo lắng. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ mặc dù là thành viên nữ hiếm hoi của đoàn phim, nhưng cô lại bị mọi người ăn hiếp.

 dao dien “lat mat” ly hai khen “lo mat” cua minh luan hinh anh 5

“Đặc biệt là đạo diễn. Anh ấy ngày nào cũng gọi tôi dậy từ lúc 5h sáng trong khi 2h khuya mới kết thúc cảnh quay. Tuy vậy, tôi biết rằng mọi người đều nỗ lực hết mình cho bộ phim nên cũng không thể phàn nàn được”, Vĩnh Thuyên Kim phát biểu.

 dao dien “lat mat” ly hai khen “lo mat” cua minh luan hinh anh 6

Một mình “cân” yếu tố hành động trong phim, Minh Luân thú nhận anh không có nhiều thời gian để luyện tập. Bù lại, nhiều năm đóng phim, anh đã “có vốn lận lưng” nên không quá lo lắng đến yếu tố hành động. Diễn viên gốc Đồng Tháp có nhiều cảnh quay khoe võ thuật đẹp mắt. Thế nhưng, điều “đau đớn” nhất của Minh Luân là phải chịu đựng những cú tát “trời giáng” của Vĩnh Thuyên Kim.

 dao dien “lat mat” ly hai khen “lo mat” cua minh luan hinh anh 7

Trong phân đoạn 2 diễn viên nằm chung giường, sáng dậy nhân vật Trâm của Vĩnh Thuyên Kim chứng kiến Minh Luân bán nude nên tức giận tát anh. Vì muốn thấy sự chân thật, đạo diễn Vĩnh Thuyên yêu cầu nữ ca sĩ tát thật và cô nhiệt tình tát đến khi mặt Minh Luân sưng tấy sau khoảng gần 20 cú tát.

 dao dien “lat mat” ly hai khen “lo mat” cua minh luan hinh anh 8

Tấn Beo đến ủng hộ đoàn phim. Anh nói tất cả đều thân tình nên không thể vắng mặt trong ngày vui.

 dao dien “lat mat” ly hai khen “lo mat” cua minh luan hinh anh 9

Quang Lê chúc mừng Minh Luân.Phim được khởi chiếu từ 29.6.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau 9 tập đã có 9 ứng viên nhận được “chốt deal” trong "Cơ hội cho...