Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 11:51 AM (GMT+7)

Đạo diễn "Mặt nạ máu" bị truyền thông đồng loạt chất vấn

authorNam Nguyễn Thứ Năm, ngày 24/03/2016 06:07 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi bị hỏi về chiêu "truyền thông một đường, làm nội dung một nẻo", đạo diễn Đỗ Thành An từ chối trả lời.

   

 dao dien "mat na mau" bi truyen thong dong loat chat van hinh anh 1

Dương Cẩm Lynh, Tinna Tình và đạo diễn Đỗ Thành An

Chiều 23.3, đoàn phim Mặt nạ máu do đạo diễn Đỗ Thành An cùng ê-kip sản xuất đã có buổi gặp gỡ báo chí để giới thiệu về bộ phim. Buổi gặp gỡ có sự tham dự của của các diễn viên: Tinna Tình, Dương Cẩm Lynh, Nguyễn Phi Hùng, Tấn Beo...

NSƯT Hoài Linh, diễn viên hài Thu Trang và ca sĩ Khởi My vì lý do sức khỏe nên đã không kịp đến tham dự buổi họp báo. Ngoài ra, diễn viên Petey Majik và Mạc Văn Khoa cũng đến chúc mừng các đồng nghiệp của mình. 

Trong buổi họp báo, hàng loạt câu hỏi được đặt ra cho nhà sản xuất và đạo diễn Đỗ Thành An - người được biết đến với bộ phim đầu tay Mất xác.

Tuy nhiên, khi được hỏi về việc Mất xác trước đó đã dùng câu chuyện ầm ĩ của thẩm mỹ viện Cát Tường như một chiêu câu khách nhưng nội dung phim không hề giống những gì nhà sản xuất đưa ra, ê-kip làm phim nhấn mạnh: "Sở văn hóa thông tin TP HCM đã nhắc nhở về việc ngưng nói đến bộ phim 'Mất xác' trên truyền thông".

Đạo diễn Đỗ Thành An cùng đoàn phim cũng từ chối trả lời mọi câu hỏi liên quan tới bộ phim tai tiếng cũ.

Được biết, trước đây, khi cung cấp thông tin cho báo giới, Tinna Tình xác nhận kịch bản Mặt nạ máu chính là câu chuyện trong cuốn tự truyện Mặt nạ của cô. Song tại họp báo hôm qua, nữ diễn viên cho biết nội dung phim chỉ dùng 5-10% những gì có trong tiểu thuyết. 

 dao dien "mat na mau" bi truyen thong dong loat chat van hinh anh 2

Đoàn phim Mặt nạ máu ra mắt giới truyền thông

Trước câu hỏi liệu đây có phải là bộ phim "Mất xác thứ hai hay không, và đạo diễn có phải vẫn cố tình dùng chiêu bài cũ "truyền thông một đường, làm nội dung một nẻo", đạo diễn và nhà sản xuất đã từ chối trả lời. 

Chia sẻ về Mặt nạ máu, đạo diễn Đỗ Thành An cho biết, đây là tâm huyết suốt 2 năm của anh và nhà sản xuất. Ban đầu, ý tưởng của bộ phim được xây dựng dựa trên quyển tự truyện Mặt nạ của Tina Tình. Tuy nhiên, phiên bản cuối cùng của Mặt nạ máu chỉ còn giữ khoảng 10% nội dung tác phẩm gốc. 

Điểm nhấn của bộ phim chính là lần đầu tiên NSƯT Hoài Linh thủ 3 vai, trong đó hầu hết là những thể loại vai lần đầu được danh hài Việt Nam thể nghiệm. Dù từng tuyên bố sẽ không bao giờ giả gái nữa, nhưng sau khi đọc kịch bản và thấy việc giả gái là một mắt xích quan trọng của phim nên NSƯT Hoài Linh “phá lệ”, hóa thân thành nữ một lần nữa. 

 dao dien "mat na mau" bi truyen thong dong loat chat van hinh anh 3

Đây cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh thủ một vai nặng ký về mặt tâm lý như Khiết Đan. Cô chia sẻ vì vai diễn quá hấp dẫn nên dù từng tuyên bố nghỉ ngơi một thời gian, cô vẫn dành toàn tâm toàn sức cho vai diễn

 dao dien "mat na mau" bi truyen thong dong loat chat van hinh anh 4

Tinna Tình diện đầm trắng, sang trọng và kiêu sa tại buổi họp báo. Cô và Dương Cẩm Lynh trở thành tình địch khi cùng yêu một nhân vật trong phim

 dao dien "mat na mau" bi truyen thong dong loat chat van hinh anh 5

Trong phim, Nguyễn Phi Hùng đóng vai yêu cùng lúc cả Dương Cẩm Lynh lẫn Tinna Tình. Anh cũng chia sẻ, đây là vai phản diện đầu tiên của mình và đây cũng là trải nghiệm thú vị của anh với điện ảnh

 dao dien "mat na mau" bi truyen thong dong loat chat van hinh anh 6

Diễn viên hài Tấn Beo sẽ vào vai người yêu của ca sĩ Khởi My

Mặt nạ máu là bộ phim kinh dị, tâm lý, hài hước của đạo diễn Đỗ Thành An, dự kiến ra rạp vào ngày 24.6.2016.

Xem bình luận
Có bộ Dương cảm linhk .đỗ thành an , tina tình sẽ là phim mất xác 2 mà thui
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Tuấn Hưng chia sẻ một tháng gần đây, căn bệnh tai ác này đã khiến...
Ít ai ngờ, từ những thập niên 80 của thế kỷ trước, nữ diễn viên...
Bước chuyển mình đột phá của Trần Chiêu Chiêu từ diễn viên đóng...