Thứ Năm, ngày 24/10/2019 09:23 AM (GMT+7)

Đây là món quà khiến Hoàng Yến Chibi mất ngủ

authorPhan Trai Úc Thứ Sáu, ngày 01/03/2019 14:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhận được nút Bạc của YouTube, Hoàng Yến Chibi mừng đến mất ngủ.

   

Hoàng Yến Chibi vừa báo tin vui đến các fan về việc nhận được nút Bạc kênh YouTube. Đây là thành quả của nữ ca sĩ khi kênh Hoàng Yến Chibi Official, cán mốc 100.000 lượt theo dõi. 

“Cảm ơn tất cả mọi người đã theo dõi, xem MV của Yến trên YouTube thật nhiều để có được nút bạc này. Yến rất mong nút vàng sẽ sớm về với mình trong thời gian tới”, cô nói.

Về món quà ý nghĩa đầu năm 2019, Hoàng Yến Chibi bày tỏ thêm: “Từ đêm qua, Yến bị mất ngủ vì nhận được món quà này. Dù nó chưa phải là nút vàng nhưng Yến cảm thấy có động lực ghê gớm. Đầu năm mà có quà là hên rồi. Cuộc chạy đua sắp tới của Yến trong 2019 sẽ càng thú vị lắm đây”.

 day la mon qua khien hoang yen chibi mat ngu hinh anh 1

Sau nhiều cố gắng, Hoàng Yến Chibi đã nhận được nút Bạc của YouTube.

Nếu theo dõi kênh YouTube suốt thời gian qua, fan sẽ nhận ra cô nàng khá chăm chỉ thực hiện các clip ngắn vui nhộn, khi thì vào bếp nấu ăn, khi thì kéo nguyên hội chị em bạn dì thân thiết như Khổng Tú Quỳnh, Trịnh Thảo… chơi trò chơi. Nhiều tình huống, biểu cảm cho thấy ngoài sự dễ thương vốn thấy, Hoàng Yến cũng bộc lộ nhiều tính cách tưng tửng, lầy lội.

Hoàng Yến Chibi cho biết đang có nhiều ý tưởng để phát triển kênh YouTube riêng mạnh mẽ hơn. “Sắp tới Yến sẽ làm nhiều clip về ăn chơi, du lịch, chia sẻ những tips thú vị với các bạn. Tất nhiên sẽ không thể thiếu những clip khùng điên nữa”.

 day la mon qua khien hoang yen chibi mat ngu hinh anh 2

Nữ ca sĩ không cho phép bản thân ngủ quên trong chiến thắng.

2018 là năm thành công của Hoàng Yến Chibi. 4 chiếc cup ở các giải thưởng về phim ảnh và âm nhạc đã đưa tên tuổi Hoàng Yến Chibi đến gần hơn với công chúng. Nữ diễn viên – ca sĩ 9x cho biết cô sẽ không chịu ngồi yên để bị cho ngủ quên trên chiến thắng. Sắp tới, Hoàng Yến sẽ có hai dự án phim điện ảnh sắp ra mắt là Thiên Linh CáiNgôi nhà bươm bướm… Cô vừa nhận thêm một dự án điện ảnh mới sắp sửa bấm máy.

Về âm nhạc, sau ca khúc đầu tay Bài hát đầu tiên tôi viết nhận được sự ủng hộ, tháng 3 này nữ ca sĩ sẽ tái xuất trong một ca khúc mới cũng do cô sáng tác.

Tháng 10.2018, Hoàng Yến Chibi công khai tin nhắn bị gạ gẫm. Theo đó một người lạ mặt đã nhắn tin cho Hoàng Yến với ý định gạ tình giá 8.000 USD.

Khi được hỏi về vấn đề này, ngôi sao Tháng năm rực rỡ cho biết: "Tôi không biết họ nhắn trêu hay thật. Đó là lần đầu tôi bị gạ gẫm như vậy. Nhận được tin nhắn như vậy bản thân khá sốc, chứ không có bức xúc gì cả.

Lúc sau người đàn ông đó có nhắn lại bảo chỉ là trò đùa thôi. Anh ấy bảo tại sao tôi lại đăng lên như thế để PR tên tuổi, thật là lố bịch. Tôi có trả lời lại là do anh nhắn tin vậy em mới chia sẻ lên mạng.

Tôi là người chân chính nên rất ngại scandal. Vì vậy khi có gì đó bất ổn, tôi phải tìm cách giải quyết ngay lập tức hoặc im lặng luôn. Tôi đâu cần lấy chuyện đó ra để PR cá nhân vì bản thân đi lên bằng thực lực mà".

Tag:  hoàng yến chibi   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lần đầu tiên mang chuông đi đánh xứ người, cũng là đại diện của...