Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 23:05 PM (GMT+7)

ĐH Tây Đô khẳng định Hoa hậu Thu Thảo là sinh viên

author Thứ Năm, ngày 13/09/2012 18:03 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Chiều 13.9, một trang mạng đưa tin cho rằng Hoa hậu Đặng Thu Thảo chưa phải là sinh viên. Được biết, sáng 14.9, ĐH Tây Đô sẽ công bố toàn bộ thông tin khẳng định tư cách sinh viên của Thu Thảo.

   

Chiều 13.9, dư luận xôn xao trước bài viết mang tựa đề "Chấn động: Bạn cùng lớp tố Hoa hậu Thu Thảo không hề là sinh viên" của một trang mạng điện tử. 

 dh tay do khang dinh hoa hau thu thao la sinh vien hinh anh 1
 

Theo những chi tiết bài viết này đưa ra thì một số bạn bè cùng lớp Trung cấp Tài chính Ngân hàng của Thu Thảo (yêu cầu được giấu tên) khẳng định Hoa hậu chưa tham gia kỳ thi Tốt nghiệp Trung cấp 3 môn: Chính trị, Lý thuyết tổng hợp nghề và Thực hành nghề nghiệp diễn ra liên tiếp từ 9 - 11.8.2012 và các đồng môn của Thu Thảo cũng cho rằng: vì đó cũng là thời điểm cận kề với vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012 (từ ngày 14.8) nên Thảo lơ là với việc học. Bên cạnh đó, lịch ôn thi tốt nghiệp cũng diễn ra từ ngày 29.7 - 1.8.

Điểm mâu thuẫn khá lớn mà bài viết này chỉ ra đó là khi dư luận xôn xao về học vấn thực sự của Thu Thảo cách đây chưa lâu, Quyền Hiệu trưởng trường ĐH Tây Đô Phạm Văn Thơm đã có công văn hỏa tốc gửi cho BTC khẳng định HH Thu Thảo đã tốt nghiệp từ tháng 5.2012.

Ngay khi thông tin được đem ra mổ xẻ, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã gửi văn bản đến các cơ quan, báo đài để nói về vụ việc.

BTC cuộc thi cho rằng, nguồn thông tin một chiều và không có cơ sở tin cậy này được đăng tải và gây rất nhiều luồng dư luận bất lợi cho Tân Hoa hậu Đặng Thu Thảo. 

BTC cũng khẳng định: Vào 9h sáng ngày 14.9, trường ĐH Tây Đô sẽ một lần nữa trả lời công văn về tất cả các bằng chứng xác nhận Hoa hậu Thu Thảo đã được thi tốt nghiệp Hệ Trung cấp và cũng đã thi đỗ vào hệ Cao Đẳng của trường.

Ngay khi có công văn chính thức từ ĐH Tây Đô và BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, Dân Việt sẽ đăng tải đến quý độc giả

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người đẹp quê Lạng Sơn vừa chia sẻ hình ảnh trong đám hỏi với bạn...
Phim hài Tết "Bản nhiều vợ" của Quang Tèo, Chiến Thắng, Hiệp gà... bị...
Nữ diễn viên hạnh phúc khi được nhận giải thưởng của Elle Beauty...