Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 18:15 PM (GMT+7)

Diễm Hương sẽ gặp gỡ Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori

authorLinh Võ Thứ Sáu, ngày 01/05/2015 08:46 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hoa hậu hoàn vũ 2007 Riyo Mori sẽ có mặt ở Việt Nam để tham dự buổi dạ tiệc cùng với Hoa hậu Diễm Hương, Phương Vy...

   
Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori đã lên kế hoạch đến Việt Nam lần hai để tham dự một buổi dạ tiệc tại Hà Nội ngày 3.5. Đây là lần trở lại Việt Nam duy nhất của Hoa hậu người Nhật kể từ khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ được tổ chức tại Việt Nam vào tháng 5.2008 đến nay.

Riyo Mori sẽ dự một buổi dạ tiệc với sự tham gia của hàng loạt ngôi sao nổi tiếng trong nước như Hoa hậu Diễm Hương, Phương Vy, Sơn Ngọc Minh, Xuân Lan, MC Phương Mai... Cô sẽ là đại sứ Nhật Bản cho một nhãn hàng mỹ phẩm và tham gia nhiều sự kiện trong chuyến đi này.

 diem huong se gap go hoa hau hoan vu 2007 riyo mori hinh anh 1

Dàn sao Việt sẽ tham gia biểu diễn cùng với Hoa hậu Hoàn vũ 2007.

Riyo Mori đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ khi chỉ mới 20 tuổi. Cô đã tập múa từ năm 4 tuổi và từng du học tại Canada, Mỹ. Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ tại Mexico vào tháng 05.2007, cô tiếp tục cống hiến vào ngành giải trí với các vai trò diễn viên, người mẫu, vũ công, cũng như thực hiện các chuyến thiện nguyện khắp nơi trên thế giới như Mỹ, Tây Ban Nha, Canada, Indonesia, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Nga,... và cả Việt Nam.

 diem huong se gap go hoa hau hoan vu 2007 riyo mori hinh anh 2

Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori

Hoa hậu hoàn vũ 2007 dành sự quan tâm đặc biêt đối với đất nước và con người Việt Nam. Cô cho biết Việt Nam là một trong top 3 đất nước mà cô muốn đến nhất trong năm nay và cố rất mong đợi để được gặp gỡ và giao lưu với những con người thân thiện và đáng yêu tại đây.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ ca sĩ tỏ ra bất ngờ với tin đồn bí mật lấy chồng từ Lâm Chi...
Dù vai diễn Vân Điệp đã mang lại thành công nhanh chóng cho Thanh...
Mùa hè là mùa của các bãi biển nắng vàng cát trắng mời gọi. Ngắm...