Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 08:27 AM (GMT+7)

Điểm mặt 2 tú ông bị cáo buộc môi giới mại dâm tiền tỷ

authorĐức Kiên (Theo Nate) Thứ Năm, ngày 28/04/2016 10:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Gã này bị khởi tố vì nhận 10.000 đô la môi giới nhiều sao nữ xứ Hàn cho một tài phiệt Mỹ.

   

Trong phiên xử lần hai, người đứng đầu một công ty giải trí Hàn tiếp tục phủ nhận mình mắc tội môi giới mại dâm.

 diem mat 2 tu ong bi cao buoc moi gioi mai dam tien ty hinh anh 1

Hai người đứng đầu một công ty giải trí tại Hàn bị cáo buộc môi giới mại dâm cho sao nữ

Trong vụ điều tra đường dây bán dâm của 4 sao nữ Hàn mới đây, tòa án tiếp tục đưa ra phiên xử lần hai đối với hai bị can là CEO và người quản lý của một công ty giải trí. Hai người đàn ông này bị nghi ngờ môi giới trong vụ mua bán dâm gây ồn ào showbiz Hàn gần đây. Trong đó có 4 sao nữ hoạt động trong ngành giải trí mắc tội bán dâm.

Mặc dù trước đó, 4 sao nữ bị điều tra bán dâm đã bị phạt mỗi người 2 triệu won tương đương 40 triệu đồng, nhưng việc xét xử hai người đàn ông liên quan tới vụ mua bán tình – tiền vẫn chưa hạ hồi phân giải.

CEO công ty giải trí họ Kang, năm nay 42 tuổi, bị khởi tố vì nghi ngờ nhận 10.000 đô la cho phi vụ giới thiệu một nhà tài phiệt ở Mỹ cho sao nữ A., mà gã này quen biết vào tháng 2 năm ngoái. Khi hay tin ngôi sao A. sang Mỹ, gã đã nói với cô ta sẽ có rất nhiều tiền nếu đồng ý quan hệ với đại gia.

Tuy nhiên trong cả hai phiên xử, CEO họ Kang phủ nhận mọi nghi vấn liên quan tới vụ môi giới mại dâm. Để củng cố bằng chứng, tòa án dự định gọi một số ngôi sao bị nghi ngờ bán dâm lên đối chất.

 diem mat 2 tu ong bi cao buoc moi gioi mai dam tien ty hinh anh 2

Văn phòng công tố viên Hàn Quốc

Luật sư đại diện cho CEO họ Kang giải thích trước phiên xử: “Thân chủ tôi đã giới thiệu hai người với nhau, nhưng không biết về chuyện họ có quan hệ tình dục”.

Luật sư biện hộ cũng nhấn mạnh người đàn ông này không nhận số tiền lớn để làm môi giới mại dâm, và cũng không đưa ra đề nghị với sao nữ A. về chuyện cô ta có thể quan hệ sex để kiếm tiền. Luật sư này còn cho hay, ông cũng biết sao nữ A. đã phủ nhận mọi cáo buộc bán dâm.

Một quản lý khác trong công ty giải trí của CEO họ Kang là ông Park, 34 tuổi, cũng đưa ra lập trường tương tự khi bị nghi ngờ môi giới mại dâm. Tháng 3 năm ngoái, Park đã nhận số tiền 2.500 đô la khi môi giới khách hàng cho sao nữ B. Để dụ dỗ B. đồng ý, Park nói B. sẽ được trả tiền công xứng đáng, đủ để thanh toán khoản nợ cô này mượn của ông ta trước đó.

Gã này thừa nhận mình giới thiệu sao nữ với nhà tài phiệt, nhưng khẳng định mình không biết gì về chuyện họ mua bán tình – tiền.

 diem mat 2 tu ong bi cao buoc moi gioi mai dam tien ty hinh anh 3

Hình ảnh sao nữ bị gọi tới văn phòng công tố viên để điều tra vì nghi ngờ tội bán dâm

Trong phiên xử đầu tiên, hai người đàn ông và một người phụ nữ khác cũng bị khởi tố với cáo buộc tiếp tay cho việc mua bán dâm đại gia - sao nữ. Tuy nhiên, ba người này đều đã thừa nhận tội trạng nên không cần có mặt ở phiên xử thứ hai.

Dự kiến phiên tòa lần ba sẽ tiến hành vào ngày 20.5. Để rõ trắng đen, tòa sẽ gọi 2 trong số 4 sao nữ bị nghi ngờ bán dâm lên để đối chất.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, dân mạng xôn xao vì những bức ảnh chụp một người phụ nữ có...
Trước khi diễn ra lễ cưới 2 ngày, á hậu Tú Anh mới chính thức công...
Rộ tin đồn ngôi sao "Mr. Bean" Rowan Atkinson đột ngột qua đời gây...