Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 06:48 AM (GMT+7)

Diễm My 9x bất ngờ vì bạn trai "đòi" công khai chia tay

authorLinh Võ Thứ Năm, ngày 10/03/2016 15:38 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ diễn viên cho biết, cô và bạn trai đã chính thức đường ai nấy đi sau 1 năm tái hợp.

   

Mới đây, Diễm My 9X thừa nhận đã chia tay người yêu đại gia Phan Đức sau 1 năm tái hợp. Người đẹp cho biết, cô không có ý định công khai chuyện này ở thời điểm đang công chiếu Gái già lắm chiêu.

Tuy nhiên, vì bạn trai yêu cầu "nói với báo chí" nên cô thuận theo dù có chút bị sốc bởi trước đây, anh không  muốn chuyện tình cảm của hai người xuất hiện trên truyền thông.

 diem my 9x bat ngo vi ban trai "doi" cong khai chia tay hinh anh 1

Diễm My và người yêu cũ chia tay sau 3 năm hẹn hò

Ngay sau đó, Diễm My đã công khai chuyện mình đang độc thân lên trang cá nhân.

"Hồi xưa mình cứ nghĩ, độc thân là cái gì kinh khủng lắm, mình luôn sợ cảm giác cô đơn một mình không có bờ vai nương tựa. Cảm xúc của mình trước đây cũng luôn phụ thuộc vào những yếu tố bên ngoài tác động, tâm lý luôn bị phụ thuộc, rất dễ bị xao động và chi phối. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, mình thực sự cảm thấy rất vui vẻ và hạnh phúc với cuộc sống độc thân của mình." - Diễm My 9X viết.

 diem my 9x bat ngo vi ban trai "doi" cong khai chia tay hinh anh 2

Diễm My khoe ảnh độc thân vui vẻ.

Diễm My hẹn hò với doanh nhân Phan Đức được 3 năm. Anh hơn cô 6 tuổi và là một doanh nhân trẻ. Cô thừa nhuận, trước đây anh có hỗ trợ, định hướng cho cô trong công việc. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết, mình luôn độc lập về kinh tế chứ không hề dựa dẫm vào bạn trai đại gia như nhiều người vẫn nghĩ.

Diễm My khẳng định, cô "độc lập về tài chính, mua được căn hộ đầu tiên bằng chính sức lao động của mình, mua được những món hàng hiệu để tự thưởng cho bản thân mỗi khi vượt qua được những thử thách trong công việc, hằng ngày được vùi mình với niềm đam mê, được sống theo sở thích, lo lắng được cho gia đình và giúp đỡ được cho người thân, sống một cách tự do, thoải mái, đầy lòng tự trọng và tự hào"...

Sau khi chia tay, Diễm My cho biết, dù 2-3 năm nữa "cộp mác" gái già lắm chiêu, cô vẫn không vội vì "thà độc thân chứ không chọn đại chọn bừa được, hạnh phúc cả đời mà".

Tag:  diem my 9x, dien vien, chia tay   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ ca sĩ tỏ ra bất ngờ với tin đồn bí mật lấy chồng từ Lâm Chi...
Dù vai diễn Vân Điệp đã mang lại thành công nhanh chóng cho Thanh...
Mai Phương Thúy, Diệp Lâm Anh, Tường Linh The Face hay hoa hậu Diễm...