Thứ Tư, ngày 12/12/2018 03:14 AM (GMT+7)

Diễm Quỳnh lần đầu làm giám khảo Liên hoan truyền hình

authorKiều Thuận Thứ Tư, ngày 09/12/2015 15:46 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Với những thành tích đã đạt được trong sự nghiệp, Diễm Quỳnh được chọn làm giám khảo của một sự kiện truyền hình quy mô toàn quốc.

   

Năm nay, Liên hoan truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 35 sẽ diễn ra từ ngày 16-19.12.2015 tại Quảng Bình. Theo tiết lộ từ phía Ban tổ chức (BTC), lễ khai mạc và bế mạc sẽ được đầu tư rất lớn với nhiều màn biểu diễn âm nhạc, ánh sáng hoàng tráng. Đặc biệt, hai buổi mở đầu và kết thúc này sẽ có sự tham gia biểu diễn của Hồ Ngọc Hà, Mỹ Lệ,.. - những người con của mảnh đất Quảng Bình, hiện đang có chỗ đứng vững chắc trong showbiz.

Về cơ cấu ban giám khảo, BTC cho biết, LHTHTQ lần thứ 35 sẽ có nhiều tên tuổi mới góp mặt trong danh sách như: Nhà báo Đinh Thúy Hằng (Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng Ban Giám khảo thể loại Chuyên đề - Khoa giáo), nhạc sĩ Trọng Đài (Giám đốc hệ Âm nhạc - Giải trí, Đài Tiếng nói Việt Nam, Trưởng BGK thể loại Ca múa nhạc), nhà báo Đặng Diễm Quỳnh (Phó Trưởng Ban Thanh thiếu niên, Đài truyền hình Việt Nam, Trưởng BGK thể loại Giao lưu - Tọa đàm)...

 diem quynh lan dau lam giam khao lien hoan truyen hinh hinh anh 1

Diễm Quỳnh lần đầu ngồi ghế giám khảo tại LHTHTQ năm 2015.

Trong thành phần BGK, có thể thấy nhiều tên tuổi của VTV lần đầu được ngồi ở vị trí "cầm cân nảy mực", đặc biệt là MC Đặng Diễm Quỳnh - hiện đang là Phó Trưởng Ban Thanh thiếu niên VTV. Đây là lần đầu tiên Diễm Quỳnh làm giám khảo của một Liên hoan truyền hình quy mô toàn quốc.

Diễm Quỳnh là một trong những MC nổi tiếng nhất của VTV. Cô thông thạo 3 ngoại ngữ và từng gắn liền với nhiều chương trình như Trò chơi âm nhạc, Bài hát Việt, Quà tặng âm nhạc,... Chính vì thế, việc cô nằm trong thành phần BGK của sự kiện này nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả.

Tại buổi họp báo giới thiệu LHTHTQ lần thứ 35 cách đây không lâu, VTV cũng thông báo sẽ chấm thi và xếp hạng ở 9 thể loại gồm Chương trình dành cho thiếu nhi; Phim tài liệu; Phóng sự; Chương trình Chuyên đề - Khoa giáo; Chương trình Giao lưu – Đối thoại – Tọa đàm; Chương trình truyền hình tiếng dân tộc thiểu số; Chương trình Ca múa nhạc; Chương trình Sân khấu; Phim truyện truyền hình.

Trong những hạng mục trên, phim truyền hình trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện nhiều bộ phim đình đám trong năm qua như  Khi đàn chim trở về, Không có gì và không một ai, Mặn hơn muối…  Ngoài ra, Liên hoan còn có 2 hạng mục tranh giải khác là phim 1 tập (không quá 105 phút), phim ngắn tập (phim từ 2 đến 5 tập, mỗi tập 45 phút). 

 diem quynh lan dau lam giam khao lien hoan truyen hinh hinh anh 2

"Khi đàn chim trở về" là một đối thủ nặng kí ở hạng mục phim truyền hình.

Phó Giám đốc Đài truyền hình Việt Nam, Chủ tịch LHTHTQ lần 35 Nguyễn Văn Tiến cho biết: “Liên hoan năm nay khuyến khích các tác phẩm có cách thể hiện mới, sáng tạo, hấp dẫn, những tác phẩm mang tính phát hiện nhân tố mới trong thực tế sinh động các thành tự trong các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của đất nước; phản ảnh các gương người tốt, việc tốt, các điển hình tiên tiến trong xây dựng đời sống văn hóa mới, xóa đói giảm nghèo, khắc phục thiên tai".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hoa hậu đơn thân Phan Hoàng Thu đã phải nhận nhiều lời chỉ trích vì...
Cô gái trẻ bất ngờ được cư dân mạng chú ý chỉ vì một tấm ảnh chụp...
Nếu Hoa hậu là mẹ đơn thân nhắn tin riêng thì tình cũ Công Vinh...