Thứ Ba, ngày 16/10/2018 09:31 AM (GMT+7)

Diễn viên Ngọc Lan nói gì về clip to tiếng cãi vã với CSGT?

authorP.M.T (th) Thứ Năm, ngày 07/09/2017 06:50 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô đã đưa ra những luận điểm để phản pháo lại hàng loạt chỉ trích từ phía dư luận nhắm vào mình sau khi clip được chia sẻ.

   

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh diễn viên Ngọc Lan to tiếng với cảnh sát giao thông sau khi bị dừng xe vì chạy quá tốc độ đã gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Sự việc xảy ra vào sáng ngày 5.9 tại xa lộ Hà Nội (TP HCM), Ngọc Lan đã chạy quá tốc độ và bị lực lượng chức năng dừng xe, yêu cầu kiểm tra giấy tờ, cô cho biết mình để quên ở nhà và xin phép người nhà về lấy. Thế nhưng lực lượng chức năng không đồng ý và yêu cầu giữ xe, trong đoạn clip cho thấy nữ diễn viên liên tục to tiếng và quát tháo lực lượng cảnh sát giao thông.

Hình ảnh không đẹp của diễn viên Ngọc Lan khi quát tháo lực lượng chức năng.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, Ngọc Lan đã chính thức lên tiếng về vụ việc. Theo đó, nữ diễn viên cho rằng đoạn clip đã bị cắt gọt, dựng lại và không thể chịu im lặng trước những việc "chướng tai, gai mắt".

"Mình là đứa thẳng tính có phần nóng tính (thường thẳng sẽ dễ nóng) thì chắc chắn mình sẽ ko thể bỏ qua được cho những cái gọi là chướng tai gai mắt, nên xin các bạn hãy cho mình có cái quyền nói, quyền nổi giận như những người khác. Đây ko phải lần đầu mình lớn tiếng với cảnh sát giao thông, lần thứ n rồi, thậm chí mình ba gai đến mức khi các a ấy bảo "thôi lần này tha" mình vẫn nhất quyết không đi và bảo "các anh bảo thổi tôi lại và nói tôi sai thì các anh phải lập biên bảng, tôi không đi". Diễn viên Ngọc Lan chia sẻ.

Ngọc Lan đã ký vào biên bản sai phạm sau khi người nhà mang giấy tờ lái xe của cô ra hiện trường.

"Thứ 1: Các anh quay hình thì phải cung cấp đầy đủ, đừng cắt xén rồi dựng lại nhé.

Thứ 2: Tại sao khi tôi lên xe gọi điện thoại cho chồng tôi (vì điện thoại tôi để trên xe) thì các anh ở ngoài xe quay hình tôi kèm theo lời chú thích rằng "cô này cố thủ trong xe chống đối người thì hành công vụ", và khi tôi bước xuống xe tôi hỏi tại sao lại ép tôi như vậy thì các anh lại tản ra và không nói 1 lời nào như người vô tội và tôi độc thoại khi cơn nổi giận lên đến đỉnh điểm.

Thứ 3: Trong clip của các anh quay tôi có nói 1 câu rất quan trọng "các anh làm việc cho đất nước VN, các anh là người Việt Nam, tôi cũng là người Việt Nam, chúng ta chảy cùng 1 dòng máu, tôi chỉ xin các anh cho thông cảm cho tôi thời gian đem bằng lái lên rồi các anh muốn giữ giấy xe hay bằng lái xe gì cũng được, để cho tôi lấy xe tôi đi làm, tôi nói hết lời mà các anh vẫn lạnh lùng bảo nguyên tắc."

Đây là 3 luận điểm mà diễn viên Ngọc Lan đưa ra để phản pháo lại những ý kiến cho rằng cô có những hành xử thiếu chuẩn mực khi bị giữ lại để kiểm tra giấy tờ.

 dien vien ngoc lan noi gi ve clip to tieng cai va voi csgt? hinh anh 1

Hành động thiếu kiềm chế của Ngọc Lan phải nhận nhiều chỉ trích từ phía dư luận.

Về phía cảnh sát giao thông Rạch Chiếc, Thiếu tá Tâm, người trực tiếp chỉ huy tại hiện trường khi xảy ra vụ việc cho biết: “Cô ta nói đang đi đóng phim và xin đợi người nhà mang giấy phép lái xe lên. Nhưng theo quy tắc, cảnh sát giao thông không cho thời gian để người vi phạm mang giấy tờ đến vì khi lái xe, tài xế phải luôn mang theo giấy tờ theo người. Cô ta không nắm luật mà cứ nói sai, tôi đã chỉ đạo anh em xử lý nhẹ nhàng, đồng ý đợi nhưng người này vẫn cứ lớn tiếng, công an phường sau đó có mặt hỗ trợ”.

“Tôi thấy nghệ sĩ, diễn viên là những người đàng hoàng. Họ có trình độ nên xuống xe nói chuyện rất lịch sự chứ chưa gặp ai như cô ta”, Phó đội trưởng Đội CSGT Rạch Chiếc chia sẻ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Muốn khởi kiện những người có hành vi bôi nhọ nhưng Mỹ Linh lại xóa...
Mr. Đàm gay gắt trước ý kiến ví anh và các ca sĩ ký lên tranh như...
Họa sĩ Đỗ Trung Quân cùng nhiều đồng nghiệp bức xúc lên tiếng về...