Thứ Hai, ngày 21/05/2018 14:36 PM (GMT+7)

Diễn viên Nguyễn Hoàng nhập viện ghép hộp sọ

authorHương Bùi Thứ Năm, ngày 02/06/2016 14:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Gia đình nam diễn viên đang làm thủ tục và chờ kết theo dõi từ bệnh viện trước khi tiến hành ghép sọ.

   

Sau hơn 6 tháng xuất viện và tiến hành điều trị, theo dõi tại nhà, sáng nay (2/6), diễn viên Nguyễn Hoàng đã được vợ đưa vào bệnh viện Nhân dân 115 để tiến hành ghép hộp sọ.

Được biết, cuối năm 2015, nam diễn viên Nợ đời đã phẫu thuật não, các bác sỹ đã quyết định tách riêng một mảnh hộp sợ của anh và gửi nuôi tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, nhằm tạo không gian cho não phát triển và phục hồi sau khi bị tổn thương vì cơn tai biến mạch máu não.

 dien vien nguyen hoang nhap vien ghep hop so hinh anh 1

Diễn viên Nguyễn Hoàng vừa được nhập viện sáng nay để tiến hành ghép hộp sọ.

Bác sỹ yêu cầu Nguyễn Hoàng có đủ sức khoẻ mới có thể tiến hành ghép hộp sọ. Do từng nhập viện hai lần vì tai biến, nam diễn viên bị liệt nửa người nên chỉ có thể ngồi một chỗ.

Nửa năm qua, Nguyễn Hoàng đã liên tục uống thuốc và tập vật lý trị liệu để có thể cử động đôi chút ở nửa thân bên trái. Hiện nay, nam diễn viên đã ăn được thức ăn nghiền nhỏ, cũng như hiểu được người khác nói gì, dù bản thân anh chưa thể nói chuyện bình thường.

Sáng nay, chị Thanh Trúc - vợ nam diễn viên đã tiến hành làm thủ tục và chờ thông báo mới từ bệnh viện. Nếu không có gì thay đổi, Nguyễn Hoàng sẽ phải nằm viện thêm vài ngày để chờ kết quả theo dõi.

 dien vien nguyen hoang nhap vien ghep hop so hinh anh 2

Do bị liệt nửa người sau cơn tai biến mạch máu não, mọi sinh hoạt cá nhân của nam diễn viên luôn cần đến sự trợ giúp từ vợ và người thân.

Bà xã Nguyễn Hoàng cho biết, ban đầu gia đình đã dự tính đưa Nguyễn Hoàng nhập viện ghép sọ từ đầu tháng 5. Nhưng thời điểm đó, anh bất ngờ bị nổi thuỷ đậu, phải chờ hơn 2 tuần để hồi phục, tới nay nam diễn viên mới có đủ sức khoẻ để tiến hành phẫu thuật.

Để có chi phí chữa bệnh cho chồng, trước đó 2 tháng, chị Trúc đã mở quán cà phê Nguyễn Hoàng DV ở một con hẻm nhỏ tại Quận 10 để mưu sinh. Cuộc sống của cả gia đình cũng thoải mái hơn khi nhận được sự ủng hộ của bà con lối xóm, cùng sự giúp đỡ của các mạnh thường quân và nhiều khán giả từng yêu mến các vai diễn của Nguyễn Hoàng.

Nguyễn Hoàng sinh năm 1967, quê ở Long An. Trước khi bén duyên với điện ảnh, anh từng là phóng viên thể thao của báo Long An. Anh được đông đảo khán giả nhớ đến với nhiều vai diễn trong các phim như Nợ đời, Trái đắng, Đất và lửa, Bông hồng trà,... 

 dien vien nguyen hoang nhap vien ghep hop so hinh anh 3

Nguyễn Hoàng trong vai đại úy tình báo của phim "Bông hồng trà".

Vào tháng 11/2015, nam diễn viên 49 tuổi đã nhập viện vì tai biến mạch máu não. Sau hai lần tiến hành phẫu thuật, Nguyễn Hoàng thường xuyên rơi vào tình trạng nguy kịch. Khi tỉnh dậy, anh bị liệt nửa người và mất đi ý thức.

Nam diễn viên được chuyển qua khoa Thần kinh, Sọ não ở bệnh viện điều dưỡng và phục hồi chức năng TP.HCM để theo dõi. Đầu tháng 1/2016, anh được xuất viện và thường xuyên tập vật lý trị liệu tại nhà với sự giúp đỡ của các bác sỹ và người thân.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là một nghệ sỹ có nhiều năm chụp ảnh khỏa thân, nhiếp ảnh gia Thái...
Kaity Nguyễn đưa cún cưng đi sự kiện nhưng mọi người chỉ nhìn vòng...
Hành động này của nam diễn viên hài xứ Quảng trong buổi diễn tại...