Thứ Ba, ngày 11/12/2018 02:59 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 16/01/2016 14:45 PM (GMT+7)

Diễn viên Nguyễn Hoàng xuất viện trên xe lăn

Nguyễn Hoàng đã có thể giơ cao tay chào mọi người nhưng thần sắc vẫn kém và cơ thể tiều tụy do sút 10kg.

   

Gia đình Nguyễn Hoàng cho biết, các bác sĩ vừa cho anh trở về nhà để người nhà tiếp tục các bài tập đã được điều dưỡng hướng dẫn. Hiện nam diễn viên phản ứng được chân phải, biết nhìn về phía có người gọi, biết giơ tay phải theo yêu cầu, tuy nhiên bên trái cơ thể vẫn chưa cử động.

Bệnh nhân rời Bệnh viện Phục hồi chức năng TP HCM trong tình trạng vẫn phải ngồi xe lăn nếu muốn di chuyển, thần sắc kém và trông anh già đi. Theo các bác sĩ, do não của anh bị tổn thương quá nhiều sau tai biến nên khả năng bình phục chỉ ở mức tương đối và cần nhiều thời gian tập luyện.

"Bệnh nhân đã có thể tiếp nhận cháo loãng, uống sữa và uống nước qua đường miệng. Anh cũng có thể tự ngồi. Các chức năng tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa khá ổn định. Chúng tôi hẹn tái khám định kỳ để đánh giá việc bình phục và quyết định thời điểm lắp lại mảnh hộp sọ cho bệnh nhân", một bác sĩ cho biết.

 dien vien nguyen hoang xuat vien tren xe lan hinh anh 1

Sau gần 3 tháng nhập viện do tai biến mạch máu não, nam diễn viên được cho về gia đình để tập luyện.

Theo lời người nhà, Nguyễn Hoàng vẫn chưa có biểu hiện tình cảm trên gương mặt. Nhìn thấy con trai hay những người đến thăm, mắt anh biết hướng về, tay có thể nắm tay của con nhưng ánh mắt vẫn chưa có cảm xúc.

"Thấy Hoàng còn yếu và xuống sắc ai cũng xót xa, nhưng nó còn sống được là gia đình đã mừng lắm rồi. Cầu mong sau thời gian tập luyện, Hoàng được bình phục tốt hơn để không phụ lòng những người tốt đã quan tâm giúp đỡ trong suốt mấy tháng qua", chị gái của nam diễn viên nói.

Tai biến mạch máu não cuối tháng 10.2015, diễn viên Nguyễn Hoàng được mổ để lấy máu tụ trong não vào ngày 4.11. Sau mổ, anh nằm tại Bệnh viện nhân dân 115 trong tình trạng mê man. Diễn viên bắt đầu có những biểu hiện tích cực sau 2 tuần, anh tự thở và thi thoảng mở mắt. Ngày 25.11, Nguyễn Hoàng được chuyển sang Bệnh viện Phục hồi chức năng để tiếp tục điều trị.

Theo Thiên Chương (Gia đình)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu bất ngờ thổ lộ lời thầm kín với...
Ồn ào chuyện danh hiệu đến việc bị hiểu lầm phải vật lộn mưu sinh ở...
Quang Hải được hot girl Việt khen "đẹp trai không góc chết" và hô...