Thứ Bảy, ngày 21/10/2017 15:54 PM (GMT+7)

Diệu Hương chia sẻ bí quyết giảm cân

author Thứ Bảy, ngày 20/04/2013 07:29 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Sau 9 tháng nghỉ ngơi sinh con, diễn viên "Cầu vồng tình yêu" Diệu Dương đã lấy được vóc dáng thon thả như thời son rỗi. Cô tiết lộ, bí quyết để giảm cân chính là việc nuôi con bằng sữa mẹ.

   

Thời gian mang bầu con gái đầu lòng, Diệu Hương tăng đến 25kg nên vóc dáng khá mập mạp. Đây cũng là điều khiến nữ diễn viên ái ngại mỗi lần được mời dự event trong thời kỳ mang thai. Sau khi sinh bé Chuối Đậu (tên thân mật của con gái Diệu Hương), cô không hề áp dụng bất cứ một chế độ ăn kiêng hoặc tập luyện nào để giảm bớt cân nặng.

Diễn viên "Siêu thị tình yêu" cho biết, vì muốn con gái có đầy đủ chất dinh dưỡng nên cô hoàn toàn nuôi con bằng sữa mẹ. Nhờ vậy, bé Chuối Đậu rất cứng cáp, ít khi ốm, còn cô, cũng vì thế mà giảm cân một cách từ từ.

Khi nhận lời làm người mẫu cho bộ sưu tập mới của Take sau 9 tháng nghỉ sinh con, Diệu Hương rất tự tin diện những trang phục công sở bó sát. Ai cũng khen cô ngày càng mặn mà về nhan sắc từ lúc làm mẹ. Bản thân nữ diễn viên sinh năm 1985 cũng thấy mình đằm thắm hơn xưa.

Những hình ảnh mới nhất của diễn viên Diệu Hương:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong khi các nhân viên trong đoàn đang hối hả khiêng nhiều...
Ngoài Phan Kim Liên, cô nàng Diêm Tích Kiều trong Thủy hử cũng được...
“Tôi được không ít người để ý và theo đuổi, nhưng sau khi tiếp cận...