Thứ Hai, ngày 18/06/2018 18:39 PM (GMT+7)

Diệu Hương chia sẻ bí quyết giảm cân

author Thứ Bảy, ngày 20/04/2013 07:29 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Sau 9 tháng nghỉ ngơi sinh con, diễn viên "Cầu vồng tình yêu" Diệu Dương đã lấy được vóc dáng thon thả như thời son rỗi. Cô tiết lộ, bí quyết để giảm cân chính là việc nuôi con bằng sữa mẹ.

   

Thời gian mang bầu con gái đầu lòng, Diệu Hương tăng đến 25kg nên vóc dáng khá mập mạp. Đây cũng là điều khiến nữ diễn viên ái ngại mỗi lần được mời dự event trong thời kỳ mang thai. Sau khi sinh bé Chuối Đậu (tên thân mật của con gái Diệu Hương), cô không hề áp dụng bất cứ một chế độ ăn kiêng hoặc tập luyện nào để giảm bớt cân nặng.

Diễn viên "Siêu thị tình yêu" cho biết, vì muốn con gái có đầy đủ chất dinh dưỡng nên cô hoàn toàn nuôi con bằng sữa mẹ. Nhờ vậy, bé Chuối Đậu rất cứng cáp, ít khi ốm, còn cô, cũng vì thế mà giảm cân một cách từ từ.

Khi nhận lời làm người mẫu cho bộ sưu tập mới của Take sau 9 tháng nghỉ sinh con, Diệu Hương rất tự tin diện những trang phục công sở bó sát. Ai cũng khen cô ngày càng mặn mà về nhan sắc từ lúc làm mẹ. Bản thân nữ diễn viên sinh năm 1985 cũng thấy mình đằm thắm hơn xưa.

Những hình ảnh mới nhất của diễn viên Diệu Hương:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trương Phương của “Thương nhớ ở ai” có nhiều chia sẻ cởi mở về...
Hạnh Sino, Huyền Baby và Emily có cuộc sống sung túc, mỗi người một...
Nam ca sĩ chấp nhận cát-xê thấp vì nhận lời mời hát cho chương...