Thứ Hai, ngày 25/06/2018 00:09 AM (GMT+7)

Đinh Mạnh Ninh bạo gan làm liveshow ghi hình trực tiếp

authorThanh Hà Thứ Ba, ngày 19/07/2016 20:42 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tác giả ca khúc “Hà Nội trà đá vỉa hè” ra mắt liveshow đầu tiên của riêng mình với tên gọi “Đinh Mạnh Ninh – Live”. Đây là lần đầu tiên anh sẽ thực hiện ghi hình và ghi âm trực tiếp, live stream (truyền hình trực tiếp).

   

Sau đó liveshow sẽ phát hành trực tuyến video của 12 bài hát chính thức trong chương trình. Buổi concert được tổ chức vào 20h ngày 30.7 tại Hà Nội dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của nhạc sỹ Hồng Kiên.

 dinh manh ninh bao gan lam liveshow ghi hinh truc tiep hinh anh 1

"Đinh Mạnh Ninh - Live" là một sản phẩm âm nhạc khá đặc biệt, vì bên cạnh 2 sáng tác đã từng được giới thiệu trước đó của nhạc sỹ Thành Vương và Đinh Mạnh Ninh, 10 ca khúc còn lại đều là những ca khúc mới, được sáng tác bởi sự “hợp lực” từ bốn nhạc sỹ: Hồng Kiên, Thành Vương, Hoàng Anh Minh và Đinh Mạnh Ninh. 4 nhạc sĩ gắn bó chặt chẽ đến mức có những ca khúc không phân biệt được rạch ròi người viết nhạc, người phối khí, người đặt lời… Điều này đã giúp cho Đinh Mạnh Minh có cảm xúc liền mạch trong suốt 12 ca khúc như câu chuyện về chính cuộc sống đời thường thú vị của anh.

 dinh manh ninh bao gan lam liveshow ghi hinh truc tiep hinh anh 2

Chia sẻ về liveshow,  Đinh Mạnh Ninh cho biết: “Tôi cảm thấy vô cùng may mắn và hãnh diện khi được làm việc cùng nhạc sỹ Hồng Kiên và các nhạc sỹ khác trong ekip. Việc hợp tác với nhà sản xuất Mỹ Thanh là một cơ hội rất tốt để tôi có thể khẳng định được bản thân mình.

Hình thức ghi âm, ghi hình trực tiếp, live stream và phát hành MV live mang đến cho tôi rất nhiều cảm hứng và cả sự hồi hộp chưa từng có... Tôi rất hi vọng dự án sẽ được khán giả đón nhận và yêu thích.”

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thu Hằng thừa nhận thấy buồn khi đọc những nhận xét tiêu cực dành...
Tâm sự của Thu Thuỷ về cuộc sống sau ly hôn đã nhận được rất nhiều...
Được biết, sau khi Tuấn Hưng chia sẻ công khai mình mắc bệnh vảy...