Thứ Ba, ngày 16/10/2018 15:54 PM (GMT+7)

Đoan Trang tóc đuôi gà, áo tứ thân, khuấy động Ngôi nhà âm nhạc

author Chủ Nhật, ngày 27/05/2012 09:19 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Diện áo tứ thân và vấn tóc đuôi gà, ca sĩ Đoan Trang đã có màn trình diễn ấn tượng và sôi động qua ca khúc "Guốc mộc" trong đêm liveshow đầu tiên của chương trình Ngôi nhà âm nhạc ngày 25.5 tại TP.HCM.

   

Chương trình có sự xuất hiện của 4 vị giám khảo là ca sỹ Đoan Trang, nhạc sỹ Hồ Hoài Anh, Nguyễn Hồng Thuận và đạo diễn Lê Hoàng.

Ca sĩ Đoan Trang với ca khúc "Quạt giấy"

Góp mặt trong đêm liveshow đầu tiên này còn có các vị khách mời như ca sỹ Hồ Trung Dũng và Phương Vy... Đặc biệt, phần biểu diễn ấn tượng của giám khảo Đoan Trang trong trang phục áo dài tứ thân cách điệu đã cùng các thí sinh thổi bùng không khí sôi động bằng ca khúc "Quạt giấy" của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

Có thể nói, các tiết mục trong đêm chào sân rất đa dạng và được đầu tư khá công phu. Các thí sinh dìu dắt người nghe đến những cảm xúc lúc nhẹ nhàng, lúc bay bổng với những bản ballad trữ tình lãng mạn; lúc cuồng nhiệt và cháy hết mình cùng Rock và các vũ điệu hiphop, dancesport sôi động. Lê Hoàng đã phải thốt lên rằng: “Tôi muốn được nhảy Samba với Hồ Hoài Anh” sau khi xem các thí biểu diễn tiết mục dancesport "Vũ điệu Samba".

Ca sĩ Hồ Trung Dũng song ca cùng thí sinh
 Các thí sinh trình diễn trong đêm liveshow đầu tiên Ngôi nhà âm nhạc

Nhiều màu sắc, đa dạng, ấn tượng, trẻ trung và bất ngờ là những cảm nhận rõ rệt của đêm mở màn đầu tiên của chương trình Ngôi nhà âm nhạc. Với mong muốn “Việt hóa” và mang đến một sân chơi mới lạ, hoàn toàn thú vị, khán giả có thể thấy được những sự cố gắng hết mình của tất cả các thí sinh và toàn bộ ekip chương trình. Đêm đầu tiên không có thí sinh nào bị loại, nhưng bắt đầu từ đêm liveshow thứ 2 sẽ có thí sinh buộc phải dừng cuộc chơi.

Đêm liveshow 2 sẽ diễn ra vào ngày 1.6 cũng vào lúc 20h30 tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7.

 
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Muốn khởi kiện những người có hành vi bôi nhọ nhưng Mỹ Linh lại xóa...
Họa sĩ Đỗ Trung Quân cùng nhiều đồng nghiệp bức xúc lên tiếng về...
Mr. Đàm gay gắt trước ý kiến ví anh và các ca sĩ ký lên tranh như...