Thứ Ba, ngày 16/10/2018 15:54 PM (GMT+7)

Đối đáp với anti-fan thế này liệu có ai đanh đá hơn Hồ Ngọc Hà?

authorMi Mi Thứ Bảy, ngày 15/10/2016 07:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chẳng cần buông lời quát nạt, chỉ cần một lời của Hồ Ngọc Hà thâm thúy cũng đủ khiến cho anti-fan “chạy mất dép” không dám ý kiến lại.

   

Cộng đồng mạng còn chưa hết xôn xao sự việc mới đây, Hồ Ngọc Hà nổi đóa khi một người dùng facebook đăng tải những hình ảnh cũ của cô kèm theo lời lẽ ám chỉ nữ ca sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Đáp lời người nói xấu, Hà Hồ viết: "Xin lỗi em chị chả làm cái gì, ok! Với chị mà làm chị nói luôn". Hồ Ngọc Hà không quên nhắn nhủ: "Em làm không chị đầu tư cho, nếu ra thảm họa thì ráng chịu nhé!"

 doi dap voi anti-fan the nay lieu co ai danh da hon ho ngoc ha? hinh anh 1

Những lời đáp trả của Hồ Ngọc Hà khiến mọi người nghĩ cô "không phải là dạng vừa", dễ bắt nạt.

Lại một lần nữa trên trang Instagram mới đây, giọng ca “Tội lỗi” lại khiến mọi người “mắt tròn mắt dẹt" bởi tài đối đáp khi bị một anti fan dùng những lời bất lịch sự, khiếm nhã bình luận về loạt ảnh street style mà cô vừa thực hiện. Hồ Ngọc Hà viết ngắn ngủi trả lời một comment từ người dùng có tên “caoquy” rằng: “Tên cao quý mà nói chuyện như cáo quỷ”.

 doi dap voi anti-fan the nay lieu co ai danh da hon ho ngoc ha? hinh anh 2

Chỉ một lời đơn giản của Hà Hồ cũng đủ khiến antifan chạy mất dép.

Đọc được dòng bình luận của thần tượng, nhiều người hâm mộ tỏ ra khá bất ngờ đi tìm hiểu đâu là nguyên nhân khiến bà mẹ một con khó chịu phải viết nặng lời đến vậy. Tuy nhiên, bình luận của antifan có nick “caoquy” đã xóa đi nội dung đăng tải trước đó. Mọi người đoán già đoán non về thái độ của Hồ Ngọc Hà, cho rằng cô phải đáp trả nặng lời như vậy ắt hẳn lời lẽ của nikcname "caoquy" cũng không hay ho gì khi nói về Hà Hồ.

Qua sự việc này, độc giả có nickname bongbay bày tỏ:“Bái phục chị Hồ Ngọc Hà! Chị nói một câu “át vía” caoquy chạy mất dép không kịp ngoái đầu rồi”.

Còn facebooker Lan Lan  tỏ ra thán phục thần tượng: “Phục chị Hồ Ngọc Hà hát hay, giờ lại phục chị nói giỏi. Bị người khác nói xấu, em hay chửi lại một tua không ngừng nghỉ. Chắc giờ em phải học theo chị. Bởi chị nói một câu đã khiến người nói xấu tắt lời để nói”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Muốn khởi kiện những người có hành vi bôi nhọ nhưng Mỹ Linh lại xóa...
Họa sĩ Đỗ Trung Quân cùng nhiều đồng nghiệp bức xúc lên tiếng về...
Mr. Đàm gay gắt trước ý kiến ví anh và các ca sĩ ký lên tranh như...