Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 01:43 AM (GMT+7)

Don Nguyễn trở lại đầy trẻ trung sau clip phản cảm

author Thứ Sáu, ngày 11/05/2012 16:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Trong một video clip quảng bá cho bộ phim "Dành cho tháng sáu", Don Nguyễn trở thành nhân vật trung tâm trong câu chuyện kể về hành trình trở thành “Vua bóng rổ Việt Nam”.

   

Trước khi nổi tiếng và trở thành vận động viên có số lần ghi điểm nhiều nhất, Don Nguyễn đã từng là một chàng trai yếu đuối, không thể đưa được bóng vào rổ. Chính vì vậy mà anh thường xuyên bị bạn bè trêu chọc. “Bước ngoặt” làm thay đổi cuộc đời Don Nguyễn chính là khi anh được xem bộ phim Dành cho tháng sáu – bộ phim bóng rổ học đường đầu tiên của Việt Nam.

 don nguyen tro lai day tre trung sau clip phan cam hinh anh 1

Đồng cảm với đam mê bóng rổ của các nhân vật trong phim, xúc động với những nỗ lực vươn lên để khẳng định mình của nhân vật Kiên, Hoàng và Minh, Don Nguyễn đã quyết tâm lao vào luyện tập. Cuối cùng cậu cũng đã thành công và trở thành vận động viên Việt Nam đầu tiên có mặt tại giải bóng rổ nhà nghề MBA của Mỹ.

Clip có sự tham gia của: Don Nguyễn, ca sĩ, diễn viên hài đang được giới trẻ yêu thích, Anh Vũ - VJ của kênh MTV Việt Nam, Hotgirl Nhung Kate diễn viên từng tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng gần đây, casting vai chính trong phim Chuộc tội của Johnny Trí Nguyễn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phim hài Tết "Bản nhiều vợ" của Quang Tèo, Chiến Thắng, Hiệp gà... bị...
Bên cạnh các lớp giám đốc điều hành cao cấp, Phi Thanh Vân còn học...
Nữ diễn viên hạnh phúc khi được nhận giải thưởng của Elle Beauty...