Thứ Ba, ngày 25/02/2020 12:53 PM (GMT+7)

Đông Nhi - Noo Phước Thịnh "rạn nứt", lạnh nhạt dù ngồi cạnh nhau?

authorThảo Nguyên (tổng hợp) Thứ Năm, ngày 28/12/2017 19:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cứ tưởng những ồn ào trong thời gian qua chỉ là tin đồn. Nhưng khi thấy Noo và Đông Nhi không nhìn mặt hay trò chuyện dù ngồi sát cạnh nhau đúng là 2 ca sĩ này có vấn đề rồi? 

   

Tại một sự kiện vừa qua, cả Đông Nhi và Noo Phước Thịnh đều có mặt. Cả hai được xếp ngồi cạnh nhau nhưng xuyên suốt sự kiện, đôi bạn thân Đông Nhi và Noo Phước Thịnh không hề quay sang trò chuyện với nhau. Trước đó, cả hai từng có tin đồn "cạch mặt" vì những mâu thuẫn xuất phát từ các fan.

 dong nhi - noo phuoc thinh "ran nut", lanh nhat du ngoi canh nhau? hinh anh 1

Câu chuyện “bằng mặt nhưng không bằng lòng” giữa đôi bạn thân Đông Nhi - Noo Phước Thịnh từng gây xôn xao vào đầu năm nay. Nhiều tin đồn nói rằng nam ca sĩ thậm chí đã hủy show diễn vào phút cuối vì thấy poster in hình mình nhỏ hơn Đông Nhi. Tuy nhiên, cả hai ngôi sao đều lên tiếng phủ nhận việc này. 

 dong nhi - noo phuoc thinh "ran nut", lanh nhat du ngoi canh nhau? hinh anh 2

 dong nhi - noo phuoc thinh "ran nut", lanh nhat du ngoi canh nhau? hinh anh 3

Dù tỏ ra lạnh nhạt với người bạn thân lâu năm, Đông Nhi thường xuyên quay sang trò chuyện, cười đùa với đàn em Issac. 

Trước đó, giữa Noo và Đông Nhi từng rộ lên tin đồn sứt mẻ tình bạn. Câu chuyện Noo Phước Thịnh bỏ show diễn vì thấy poster có hình Đông Nhi to hơn mình từng khiến fan hai bên "dậy sóng". Nam ca sĩ còn bị một facebooker "tố" có lời lẽ xúc phạm giọng ca Vì ai, vì anh. Sau đó, Noo Phước Thịnh lên tiếng phủ nhận và quyết định phối hợp với cơ quan chức năng tìm người bịa chuyện, làm ảnh hưởng đến danh dự và hình ảnh của anh.

"Tình yêu còn có lúc gặp trắc trở thì huống chi tình bạn, quan trọng sau mỗi lúc giận dỗi cả hai sẽ ngày càng hiểu và trân trọng nhau hơn. Trong showbiz, Thịnh là một trong số những người bạn thân ít ỏi mà tôi trân trọng và ngưỡng mộ", Đông Nhi từng chia sẻ khi được hỏi về tình bạn.

Còn Noo Phước Thịnh, anh từng tuyên bố: "Ai quay lưng lại với mình, tôi cho đi luôn, chỉ trừ Đông Nhi".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tiết lộ cách chăm sóc da của hai cô gái nổi tiếng Hà thành, thu hút...
Một lần nữa, hoa hậu Kỳ Duyên vướng nghi vấn chỉnh sửa ảnh để có vẻ...