Thứ Hai, ngày 28/05/2018 03:05 AM (GMT+7)

Đông Nhi, Ông Cao Thắng sắp làm lễ cưới?

authorHương Bùi Thứ Năm, ngày 24/11/2016 14:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Không ít người nghi ngờ về tính xác thực của tấm thiệp này bởi chúng được trang trí khá đơn giản.

   

Chiều ngày 24/11, nhiều khán giả đã một phen xôn xao khi trên mạng truyền tay nhau hình ảnh được cho là thiệp cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Theo đó, trên thiệp cưới ghi rõ tên của hai ca sĩ, thời gian lễ cưới dự định sẽ diễn ra vào lúc 11h ngày Chủ Nhật tại TP.Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, tháng, năm và địa điểm tổ chức lại bị che kín.

 dong nhi, ong cao thang sap lam le cuoi? hinh anh 1

Tấm thiệp cưới đang gây xôn xao cộng đồng mạng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

So với sự nổi tiếng cùng tính cách tỉ mỉ, cầu kỳ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, không ít người nghi ngờ về tính xác thực của tấm thiệp này bởi chúng được trang trí khá đơn giản. Chưa kể, Đông Nhi tên thật là Mai Hồng Ngọc, tên gọi mà khán giả thường nghe chỉ là nghệ danh đi hát của nữ ca sĩ.

Khi chúng tôi liên hệ với đại diện truyền thông của Đông Nhi để tìm hiểu thực hư, người này lập tức phủ nhận thông tin đám cưới và cho biết tấm thiệp trên là giả.

“Hiện tại, cả Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều đang rất bận rộn với các kế hoạch ca hát, kinh doanh, họ vẫn chưa có ý định làm đám cưới trong năm nay”, đại diện của nữ ca sĩ cho biết.

 dong nhi, ong cao thang sap lam le cuoi? hinh anh 2

Sau 8 năm hẹn hò, Đông Nhi và bạn trai vẫn chưa có ý định kết hôn.

Trong một lân trả lời phỏng vấn, Đông Nhi từng tâm sự, 3 năm nữa cô và bạn trai mới tính chuyện kết hôn.

Theo tôi, hôn nhân là cột mốc quan trọng của đời người, bản thân người nam lẫn người nữ cần phải chuẩn bị tâm lý kỹ lưỡng trước cùng nhau bước sang ngã rẽ mới. Một khi tôi tính chuyện lên xe hoa cũng đồng nghĩa với việc, đó là lúc tôi cảm thấy viên mãn nhất, hạnh phúc nhất trong cuộc sống của mình, ngoài người ấy ra, tôi không còn vướng bận hay lo lắng về những dự định, công việc còn dang dở nữa”, giọng ca Khóc tâm sự.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ vũ công cho biết, cô "ế show" suốt một tháng qua, ngay cả việc mở...
Lý Nhã Kỳ nói nếu cửa hàng kinh doanh kim cương mà thua lỗ nghìn...
Để có được những hình xăm ưng ý cho dàn "đầu gấu" trong "Người phán...