Thứ Năm, ngày 20/09/2018 06:06 AM (GMT+7)

Dũng "khùng" “chết” vì nụ cười của Thanh Hằng

author Thứ Tư, ngày 16/01/2013 06:24 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Không phải bỗng dưng mà Thanh Hằng đồng hành bao năm với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trong các phim anh làm. Có khá nhiều lí do, nhưng đặc biệt nhất chính là vì đạo diễn đã “chết” nụ cười của nàng siêu mẫu.

   

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thừa nhận Thanh Hằng là người cộng sự ăn ý với anh trong nhiều bộ phim. Đặc biệt, lý do để Dũng "khùng" lựa chọn nàng chân dài vào vai Kiều Thị trong bộ phim “Mỹ nhân kế” sắp phát hành của anh, là vì: “Cô ấy cười, tôi có một Kiều Thị, cô ấy khép miệng tôi lại có thêm một Kiều Thị khác hẳn”. Vai diễn Kiều Thị của Thanh Hằng là một vai diễn phức tạp như chính nụ cười đó.

Không biết lý do vì sao, Kiều Thị ôm mối thù cực kỳ sâu nặng với đàn ông. Và do đó, cô cấm tuyệt đối các cô gái của mình nảy sinh tình cảm với nam giới.
Tồn tại trong con người của nữ chủ quán xinh đẹp và lạnh lùng này là hai tính cách mà đạo diễn Nguyễn Quang Dũng luôn nhấn mạnh “Khi cười và không cười khác hẳn nhau”
 
 
Sau nhiều phim điện ảnh, diễn xuất của Thanh Hằng trong "Mỹ nhân kế" đã có rất nhiều thay đổi và tiến bộ. Từng ánh mắt, động tác và nụ cười của Kiều Thị được cô diễn tả một cách xuất thần.
Các “mỹ nhân” trong phim
Ảnh: Galaxy
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tin nhắn mà Nhã Phương gửi nhóm bạn thân đã gián tiếp hé lộ sự kiểm...
Trước ồn ào chuyện Á hậu, MC bán dâm giá nghìn đô, Ngân 98 - người...
Một đoạn clip ngắn ghi lại những câu giới thiệu bản thân bằng tiếng...