Thứ Hai, ngày 25/06/2018 21:14 PM (GMT+7)

Dũng "khùng" “chết” vì nụ cười của Thanh Hằng

author Thứ Tư, ngày 16/01/2013 06:24 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Không phải bỗng dưng mà Thanh Hằng đồng hành bao năm với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trong các phim anh làm. Có khá nhiều lí do, nhưng đặc biệt nhất chính là vì đạo diễn đã “chết” nụ cười của nàng siêu mẫu.

   

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thừa nhận Thanh Hằng là người cộng sự ăn ý với anh trong nhiều bộ phim. Đặc biệt, lý do để Dũng "khùng" lựa chọn nàng chân dài vào vai Kiều Thị trong bộ phim “Mỹ nhân kế” sắp phát hành của anh, là vì: “Cô ấy cười, tôi có một Kiều Thị, cô ấy khép miệng tôi lại có thêm một Kiều Thị khác hẳn”. Vai diễn Kiều Thị của Thanh Hằng là một vai diễn phức tạp như chính nụ cười đó.

Không biết lý do vì sao, Kiều Thị ôm mối thù cực kỳ sâu nặng với đàn ông. Và do đó, cô cấm tuyệt đối các cô gái của mình nảy sinh tình cảm với nam giới.
Tồn tại trong con người của nữ chủ quán xinh đẹp và lạnh lùng này là hai tính cách mà đạo diễn Nguyễn Quang Dũng luôn nhấn mạnh “Khi cười và không cười khác hẳn nhau”
 
 
Sau nhiều phim điện ảnh, diễn xuất của Thanh Hằng trong "Mỹ nhân kế" đã có rất nhiều thay đổi và tiến bộ. Từng ánh mắt, động tác và nụ cười của Kiều Thị được cô diễn tả một cách xuất thần.
Các “mỹ nhân” trong phim
Ảnh: Galaxy
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau lời tố bạo hành của Lê Giang trên sóng truyền hình, Duy Phương...
Được biết, sau khi Tuấn Hưng chia sẻ công khai mình mắc bệnh vảy...
Dù không sở hữu chiều cao vượt trội nhưng số đo ba vòng của Hương...