Thứ Hai, ngày 28/05/2018 07:12 AM (GMT+7)

Đừng coi tình yêu như chiếc váy!

authorHuân Y Thảo Thứ Năm, ngày 16/04/2015 11:42 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Phụ nữ có những lãnh địa riêng mà đàn ông không bao giờ nên đặt chân tới, càng không được phép giày xéo. 

   

Chớ dại mà so sánh tình yêu của bạn với chiếc váy của nàng, nếu không muốn nàng “nổi điên” mà “tung chưởng” giống cô gái có bạn trai “cả gan” xé toang chiếc váy đang mặc trong clip sáng nay tôi xem.

Cũng chớ dại mà nghĩ bạn được sẽ vẫn được đối xử dịu dàng  như chiếc váy nàng đang mặc dù bạn có chẳng may làm chuyện gì đó có lỗi với nàng.

 dung coi tinh yeu nhu chiec vay! hinh anh 1

Đừng nghĩ bạn sẽ được đối xử đặc cách như những chiếc váy của nàng! (Ảnh minh họa)

Váy vóc, nếu chẳng may nó bị gió thổi tung, hay bị bụi đường bám bẩn, lỡ có khiến nàng xấu mặt trong đôi chốc, thì nàng vẫn sẽ nâng niu, cưng nựng nó và đổ mọi tội lỗi cho những thứ xấu xí bên ngoài.

Nhưng còn chàng trai, nếu bạn thử làm nàng buồn, khiến nàng khóc hay lỡ tay làm đổ chiếc bàn là khiến chiếc váy nàng yêu thích cháy khét lẹt mà xem! Bạn sẽ lập tức được chiêm ngưỡng một phần bạn chưa bao giờ có cơ hội khám phá hay kịp hiểu về nàng.

Nàng lúc ấy, có lẽ sư tử Hà Đông cũng phải kiêng nể vài phần!

Nàng có thể có có cả tá váy trong tủ, nhưng đừng nghĩ nàng không nhớ có những gì và những gì không còn hiện diện. Chớ như ông hàng xóm của tôi, một hôm phơi quần áo lỡ tay làm rớt cái váy ren trắng của vợ xuống chậu hoa hồng. Thế là bẩn hết, rách hết, phải âm thầm bỏ vào sọt rác.

Nhưng cô vợ đâu phải người có thể qua mắt. Dù không trực tiếp giặt và phơi đồ, nhưng lúc gấp quần áo chỉ cần liếc qua là cô biết món gì hôm nay không thấy, hay sao đôi tất da chân của bà hàng xóm lại bay lạc sang đây! Thế là, dù không tìm lại được chiếc váy thân yêu, nhưng ông chồng của cô thì được phen tơi tả, vì cả gan phá hỏng một trong vô số tình yêu của vợ.

Cũng đừng ngốc nghếch như một anh chàng tôi biết, dám đem cả váy áo đắt đỏ chưa bóc mác của vợ đi tặng nhân tình. Không biết cô nhân tình vui sướng âm ỉ được bao lâu, chỉ biết chưa quá hai ngày là anh kia trở thành vật thí mạng cho kẻ mà cô vợ cho rằng đã phạm “tội tày trời”.

 dung coi tinh yeu nhu chiec vay! hinh anh 2

Đừng coi thường những thứ phụ nữ trân trọng (Ảnh minh họa)

Phụ nữ có những lãnh địa riêng mà đàn ông không bao giờ nên đặt chân tới, càng không được phép giày xéo. Lãnh địa ấy là quần áo, là trang sức, là mỹ phẩm, là những thứ tưởng chừng rất vô vị và nhỏ bé với đàn ông nhưng với phụ nữ lại là cả cuộc đời.

Phụ nữ có thể ngồi hàng giờ để thử nghiệm một kiểu make up mới như trên Youtube, có thể chỉ vì một kiểu tóc mà mất ngủ suy nghĩ đêm ngày xem có nên để hay không. Chớ coi thường những lúc họ tập trung như thế, bởi một người phụ nữ phải biết yêu bản thân mình trước tiên mới có thể dành tình yêu cho bạn và những đứa con của cả hai được.

Hãy yêu nàng hơn nữa, chiều chuộng nàng hơn nữa. Và mua cho nàng nhiều váy hơn nữa nếu có thể!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ vũ công cho biết, cô "ế show" suốt một tháng qua, ngay cả việc mở...
Lý Nhã Kỳ nói nếu cửa hàng kinh doanh kim cương mà thua lỗ nghìn...
Để có được những hình xăm ưng ý cho dàn "đầu gấu" trong "Người phán...