Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 05:19 AM (GMT+7)

Dũng Taylor đặt nghi vấn trước phiên xét xử Minh Béo

authorHương Bùi Thứ Sáu, ngày 13/05/2016 23:29 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chồng Thu Phương đặt nhiều câu hỏi về khoản tiền tại ngoại, cũng như dự đoán diễn biến phiên toà.

   

Vào lúc 10h tối nay (tức 24h ngày 13.5 tại Việt Nam), phiên điều tra của Minh Béo sẽ chính thức diễn ra tại phòng xét xử Toà án Westminster, thuộc nhà tù ở khu Little Sài Gòn, quận Cam.

 dung taylor dat nghi van truoc phien xet xu minh beo hinh anh 1

Toà án Westminster - nơi diễn ra phiên toà xét xử của Minh Béo.

Là một trong những bình luận viên có tiếng tại hải ngoại, mới đây, ông bầu Dũng Taylor đã đưa ra một số dự đoán về diễn biến sắp diễn ra tại phiên toà, cùng những nghi vấn chưa được giải đáp trước đó.

Chồng Thu Phương cho biết, thời gian diễn ra phiên toà rơi vào thứ 6 ngày 13, đây được xem là hai con số cực “xấu” và là tối kỵ với những người phương Tây mê tín. Tuy vậy, anh vẫn không ngại đường xa đến dự "buổi thương lượng" của Minh Béo và sẵn sàng đưa ra bình luận về những vấn đề phát sinh trong phiên toà xét xử.

 dung taylor dat nghi van truoc phien xet xu minh beo hinh anh 2

Dũng Taylor đưa ra nhiều nhận định, cũng như hàng loạt nghi vấn cần được giải đáp.

“Số tiền tại ngoại hậu tra quá cao, thông thường khoản tiền này chỉ được áp dụng cho những tội phạm giết người. Tại sao thẩm phán lại đồng ý với công tố viên để giữ số tiền tại ngoại lên đến 1 triệu đô?”, ông xã Thu Phương nhận định.

Ngoài ra, Dũng Taylor cũng đặt trường hợp nếu thẩm phán đồng ý giảm số tiền bảo lãnh để Minh Béo được tại ngoại trong thời gian điều tra, thì đây sẽ là vấn đề vô cùng quan trọng và cần được giải thích rõ ràng.

 dung taylor dat nghi van truoc phien xet xu minh beo hinh anh 3

Thông tin Minh Béo đổi luật sư và chọn bà Mia Yamamoto - một trong những luật sư bào chữa hình sự nổi tiếng và thành công nhất ở Nam California thu hút nhiều sự chú ý của công chúng.

Anh cho rằng, buổi xét xử tối nay cũng là ngày đầu tiên phía công tố viên lẫn luật sư biện hộ đối đầu lẫn nhau dựa vào bằng chứng. Và nếu luật sư bên nào “nặng ký” về danh tiếng và có máu mặt, uy tín trong nghề, thì vô hình chung, bên đó sẽ có nhiều lợi thế hơn hẳn.

Bên cạnh đó, trước thông tin cho rằng, Minh Béo đã đổi luật sư và lý do vì sao đưa ra quyết định này, Dũng Taylor cũng chưa thể xác minh tính thực hư cho đến lúc diễn ra phiên toà xét xử

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vợ mới cưới của giọng ca "Trái tim anh thuộc về em” sở hữu nét đẹp...
Dương Triệu Vũ nói anh và Đàm Vĩnh Hưng có tự trọng nên không bán...
Sau khi "dao kéo" vòng 1, Hoa hậu Kỳ Duyên tự tin hơn, mới đây cô...