Thứ Ba, ngày 11/12/2018 16:00 PM (GMT+7)

Được miễn nhập ngũ vì mắc ung thư, "ngựa điên" Yoo Ah In gây tranh cãi

authorĐức Kiên (Theo Nate) Thứ Ba, ngày 04/07/2017 10:07 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nam diễn viên Chuyện tình ở Sungkyunkwan bị tố lợi dụng yếu tố sức khỏe để trốn đi lính.

   

 duoc mien nhap ngu vi mac ung thu, "ngua dien" yoo ah in gay tranh cai hinh anh 1

Yoo Ah In - tài tử của loạt phim hot xứ Hàn

Những ngày gần đây nam diễn viên Yoo Ah In của bộ phim Chuyện tình ở Sungkyunkwan gây tranh cãi lớn trong mạng xã hội Hàn. Anh bị tố lợi dụng sức khỏe để né tránh việc nhập ngũ 2 năm theo quy định. Trước đó vào tháng 2 năm nay Yoo Ah In còn gây hoang mang vì tin đồn bị ung thư xương.

Kỳ thực nam diễn viên không phải bị ung thư. Anh có một khối u ở xương. Đại diện của Yoo Ah In không tiết lộ thêm mức độ nghiêm trọng của bệnh tình vì đây là vấn đề riêng tư.

Trước những nhận xét tiêu cực của một bộ phận cư dân mạng nói Yoo Ah In cố né tránh việc nhập ngũ, đại diện công ty giải trí phủ nhận điều này. Yoo Ah In đã trải qua 3 đợt kiểm tra sức khỏe vì muốn nhập ngũ nhưng anh không vượt qua được yêu cầu về thể trạng.

Vào ngày 27.6 vừa qua, Yoo Ah In trải qua đợt kiểm tra thứ 5. Anh nhận được quyết định miễn nhập ngũ vì bị chẩn đoán có khối u trong xương.

 duoc mien nhap ngu vi mac ung thu, "ngua dien" yoo ah in gay tranh cai hinh anh 2

Yoo Ah In vẫn lạc quan chia sẻ ảnh "Ngày mai trời lại sáng"

Sáng ngày 3.7, anh chia sẻ trên trang cá nhân Instagram: “Ngày mai trời lại sáng”. Kèm theo đó, Yoo Ah In ghi lời bài hát Internet War của ca sỹ Seo Taiji: “Tôi sẽ bảo vệ em. Hãy tin tôi”. Dòng trạng thái cho thấy tâm trạng lạc quan giữa “bão scandal” trốn nghĩa vụ.

Yoo Ah In sinh năm 1986, là nam diễn viên nổi tiếng trong nhiều phim truyền hình lẫn điện ảnh. Anh góp phần tạo thành công cho nhiều bộ phim như Chuyện tình ở Sungkyunkwan (vai Ngựa điên Moon Jae Shin), Six Flying Dragons, Veteran

 duoc mien nhap ngu vi mac ung thu, "ngua dien" yoo ah in gay tranh cai hinh anh 3

Yoo Ah In vai Ngựa điên trong Chuyện tình ở Sungkyunkwan

Yoo Ah In không phải trường hợp đầu tiên được miễn nhập ngũ vì tình trạng sức khỏe. Tuy nhiên vấn đề miễn đi lính tại Hàn được xem là khá nhạy cảm, luôn được cộng đồng quan tâm. Khi một ngôi sao chỉ phải làm nhân viên công vụ phục vụ cộng đồng mà không phải làm lính bộ binh hay hải quân cũng ngay lập tức bị đặt dấu hỏi về việc được hưởng chế độ đãi ngộ. Không ít sao Hàn hứng chịu chỉ trích vì có vấn đề khi thực hiện nghĩa vụ quân sự 2 năm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu bất ngờ thổ lộ lời thầm kín với...
Ồn ào chuyện danh hiệu đến việc bị hiểu lầm phải vật lộn mưu sinh ở...
Quang Hải được hot girl Việt khen "đẹp trai không góc chết" và hô...