Thứ Hai, ngày 25/06/2018 04:00 AM (GMT+7)

Dương Hoàng Yến được "huyền thoại âm nhạc" Mỹ hứa giúp đỡ

authorKiều Thuận Thứ Sáu, ngày 02/10/2015 12:32 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dương Hoàng Yến bất ngờ và vui mừng khi được huyền thoại âm nhạc Dwight Watkins khen ngợi và hứa giúp đỡ sự nghiệp của cô tại Mỹ.

   

Vừa qua, ca sĩ Dương Hoàng Yến đã chia sẻ tin vui về việc cô được nhà sản xuất nổi tiếng Dwight Watkins khen ngợi, hứa giúp đỡ sự nghiệp tại Mỹ và nhận được lời chúc mừng nồng nhiệt của nhiều người yêu mến cô. 

Dương Hoàng Yến đã "sung sướng đến phát khóc" khi nhận được email hỏi thăm sức khỏe của nhà sản xuất âm nhạc Dwight Watkins, ông cũng chính là đồng giám đốc âm nhạc của liveshow Peabo Brysons tại Việt Nam trong tháng 9 vừa qua.

 duong hoang yen duoc "huyen thoai am nhac" my hua giup do hinh anh 1

Dương Hoàng Yến và nhà sản xuất nổi tiếng Dwight Watkins.

Dwight Watkins là nhà sản xuất âm nhạc gắn liền với tên tuổi "huyền thoại của những bản tình ca", Peabo Brysons trong nhiều năm qua. Watkins vốn là người khó tính và cầu toàn trong âm nhạc, hiện ông đang sống và làm việc tại Atlanta. Watkins tỏ ra ấn tượng với giọng hát của Dương Hoàng Yến và dành cho cô nhiều lời khen khi ông có mặt tại Việt Nam. 

Sau khi đã về Atlanta hơn nửa tháng, thật bất ngờ khi Dwight Watkins đã dành cho Dương Hoàng Yến nhiều lời khen, gợi ý về công việc cũng như động viên cô theo đuổi con đường âm nhạc. Ông không quên nói rằng Dương Hoàng Yến có thể liên lạc ngay nếu cần sự giúp đỡ của ông tại Mỹ.

Hoàng Yến cũng bày tỏ sự kì vọng của mình vào một chuyến đi Mỹ trong tương lai không xa để gặp gỡ Dwight Watkins và có những bước đi tiếp theo.

 duong hoang yen duoc "huyen thoai am nhac" my hua giup do hinh anh 2

Email mà Dwight Watkins gửi cho Dương Hoàng Yến.

Sau đây là dòng chia sẻ đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng của Dương Hoàng Yến trong buổi tối "mất ngủ" của cô ngày hôm qua: "Giấc mơ thành hiện thực là niềm hạnh phúc, còn việc không dám mơ mà hiện thực đã đến thì nói gì bây giờ nhỉ. Mình đã kiểm tra đủ kiểu để chắc rằng mình không mơ khi đọc những dòng "có cánh" này từ ngài Dwight Watkins, sau khi trở lại Atlanta, thật tuyệt vời khi nhà sản xuất hàng đầu thế giới này đã dành chút thời gian vô cùng bận rộn của ông để mail cho mình. Sung sướng phát khóc với niềm hạnh phúc này.

Khi được dịp trò chuyện với ông tại Việt Nam, chỉ nghĩ là ông khen xã giao và động viên để mình trình diễn hưng phấn hơn, nhưng câu nói này, "Tôi thật thích thú với giọng hát của bạn, hi vọng chúng ta sẽ sớm có dịp hợp tác với nhau" lại mở ra cho Yến một hành trình mơ ước mới. Lại sẽ là 1 đêm mất ngủ và nghĩ đến 1 chuyến đi nào đó đến nước Mỹ xa xôi chăng?"

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Được biết, sau khi Tuấn Hưng chia sẻ công khai mình mắc bệnh vảy...
Dù không sở hữu chiều cao vượt trội nhưng số đo ba vòng của Hương...
Sự thông hiểu về thể thao nói chung cũng như bóng đá nói riêng của...