Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 06:56 AM (GMT+7)

Dương Hoàng Yến mặc sexy bên MC Phan Anh

authorKiều Thuận Thứ Ba, ngày 28/07/2015 13:41 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ ca sĩ hào hứng khi cùng MC Phan Anh, ca sĩ Minh Quân đón chào trận đấu của Manchester City tại Việt Nam

   

 duong hoang yen mac sexy ben mc phan anh hinh anh 1

Vào tối 27.7, Dương Hoàng Yến cùng ca sĩ Ngọc Anh, Minh Quân, Hà Anh, MC Phan Anh... cùng có mặt tại SVĐ Mỹ Đình để hát chào đón câu lạc bộ hàng đầu thế giới Manchester City thi đấu tại đây.

 duong hoang yen mac sexy ben mc phan anh hinh anh 2

Dương Hoàng Yến mất ngủ nhiều ngày sau khi nhận được lời mời này. Được biết, cô ca sĩ Đã từng cũng rất hâm mộ giải bóng đá Anh và cơ hội được gặp các ngôi sao Manchester City "bằng xương, bằng thịt" khiến Dương Hoàng Yến không thể bỏ qua. 

 duong hoang yen mac sexy ben mc phan anh hinh anh 3

Dương Hoàng Yến và Ngọc Anh mặc đồ khá táo bạo.

 duong hoang yen mac sexy ben mc phan anh hinh anh 4

Dương Hoàng Yến thích thú khi chia sẻ về những trải nghiệm thú vị của cô trong năm 2015 này: "Năm nay có thể coi là năm may mắn của Dương Hoàng Yến, khi Yến chuẩn bị được song ca với huyền thoại âm nhạc Peabo Bryson vào ngày 12/9 tới, lời mời hát chào đón câu lạc bộ Manchester City đến cũng rất bất ngờ".

 duong hoang yen mac sexy ben mc phan anh hinh anh 5

Năm vừa qua, Yến cũng có được bản "hit" Đã từng cùng nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn. Cô cũng đang tập trung sản xuất một MV với số tiền đầu tư lớn để ra mắt vào thời điểm cuối năm nay.

 duong hoang yen mac sexy ben mc phan anh hinh anh 6

Dương Hoàng Yến xuất hiện đơn giản, cùng bạn trai Hà Anh, và ca sĩ Ngọc Anh, Minh Quân, MC Phan Anh,... nhưng cô vẫn nổi bật và quyến rũ.

 duong hoang yen mac sexy ben mc phan anh hinh anh 7

Cô ca sĩ, đồng thời là giảng viên thanh nhạc của Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội trình diễn 2 ca khúc là Cú hích trên không Đường đến ngày vinh quang. Những câu hát của Dương Hoàng Yến như truyền động lực tinh thần, khiến cho đội tuyển Việt Nam thi đấu chắc chắn và mạnh mẽ hơn trước đối thủ quá lớn là câu lạc bộ Manchester City.

 duong hoang yen mac sexy ben mc phan anh hinh anh 8

Buổi biểu diễn còn có mặt ca sĩ Minh Quân, từ nhiều năm nay, tên tuổi Minh Quân luôn gắn liền với các ca khúc sôi động, cũng như các chương trình, sự kiện thể thao trong nước.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ ca sĩ tỏ ra bất ngờ với tin đồn bí mật lấy chồng từ Lâm Chi...
Dù vai diễn Vân Điệp đã mang lại thành công nhanh chóng cho Thanh...
Mai Phương Thúy, Diệp Lâm Anh, Tường Linh The Face hay hoa hậu Diễm...