Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 11:57 AM (GMT+7)

Dương Hoàng Yến, Vũ Hà Anh chia tay sau 7 năm yêu nhau?

authorThảo Nguyên (Tổng hợp) Thứ Ba, ngày 23/05/2017 13:03 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tưởng rằng Dương Hoàng Yến - Hà Anh sẽ có một đám cưới nhưng giờ đây cặp đôi đã 'đường ai nấy đi'.

   

 duong hoang yen, vu ha anh chia tay sau 7 nam yeu nhau? hinh anh 1

Không giống như nhiều người nổi tiếng khác, Dương Hoàng Yến khá thoải mái khi chia sẻ và xuất hiện cùng bạn trai. Bạn trai cô là ca sĩ Hà Anh. Tính đến thời điểm hiện tại, Dương Hoàng Yến và Hà Anh đã bên nhau được khoảng 7 năm. Tưởng rằng họ sẽ có đám cưới hạnh phúc nhưng cuối cùng cũng chẳng đến được với nhau.

 duong hoang yen, vu ha anh chia tay sau 7 nam yeu nhau? hinh anh 2

 duong hoang yen, vu ha anh chia tay sau 7 nam yeu nhau? hinh anh 3

Gần đây, Dương Hoàng Yến và Hà Anh thường đăng status tâm trạng làm rộ nghi án cả hai đã chia tay. Hơn nữa, nữ ca sĩ còn hủy kết bạn với Hà Anh.

 duong hoang yen, vu ha anh chia tay sau 7 nam yeu nhau? hinh anh 4

Còn về phía nam ca sĩ Hà Anh thì chia sẻ, cả hai dừng lại để nhìn nhận và điều chỉnh mối quan hệ của mình. Trong thời gian sắp tới, Hà Anh và Dương Hoàng Yến vẫn sẽ đồng hành cùng nhau vì có nhiều dự án chung, nhưng chỉ trên phương diện công việc.

Chuyện tình của Hà Anh và Dương Hoàng Yến từng được khen ngợi là một trong những chuyện tình đẹp nhất showbiz Việt. Trong một chương trình của VTV cả hai đã chia sẻ, cả hai gặp gỡ bén duyên nhau khi đang là sinh viên hệ sơ cấp Thanh nhạc tại trường CĐ Nghệ thuật Hà Nội. Chuyện tình cả hai công khai sau khi Dương Hoàng Yến rời khỏi cuộc thi Sao mai điểm hẹn.

 duong hoang yen, vu ha anh chia tay sau 7 nam yeu nhau? hinh anh 5

Mỗi khi chia sẻ câu chuyện tình cảm với báo chí, cả hai luôn giành cho nhau những lời yêu thương ngọt ngào. Đặc biệt Hà Anh còn là chàng trai khá ga lăng khi vào sinh nhật 25 của Hoàng Yến, anh mua tặng cô chiếc xế hộp gần 2 tỷ đồng.

 duong hoang yen, vu ha anh chia tay sau 7 nam yeu nhau? hinh anh 6

Vì vậy khi thông tin của cả hai úp mở chuyện chia tay được đăng trên trang cá nhân khiến nhiều khán giả bất ngờ và thấy tiếc cho một chuyện tình đẹp.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thu Hằng thừa nhận thấy buồn khi đọc những nhận xét tiêu cực dành...
Tâm sự của Thu Thuỷ về cuộc sống sau ly hôn đã nhận được rất nhiều...
Vợ diễn viên Dương Hùng đã đưa ra 3 điều luật mới chấp nhận để...