Thứ Tư, ngày 23/01/2019 23:37 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 11/07/2017 10:00 AM (GMT+7)

Dương Mịch bị quát, bắt rời khỏi sân bay vì gây ra cảnh hỗn loạn

Mới đây, trong khi đang chờ ở sân bay, Dương Mịch bị nhân viên an ninh quát rời khỏi sân bay vì nhiều người hâm mộ vây quanh gây náo loạn.

   

Báo Sohu đưa tin Dương Mịch vừa gặp sự cố tại sân bay Bắc Kinh. Theo báo Trung Quốc, cách đây ít ngày, nữ diễn viên có mặt tại sân bay cùng trợ lý. Tuy nhiên, do tài xế chưa đón kịp nên Dương Mịch chủ động đứng chờ ở khu vực quầy thủ tục.

 duong mich bi quat, bat roi khoi san bay vi gay ra canh hon loan hinh anh 1

Trang báo viết, sự xuất hiện của cô đã khiến khu vực làm thủ tục trở nên lộn xộn. Nhiều người hâm mộ nhận ra nữ diễn viên đã đến xin chữ ký, chụp ảnh. Trước tình huống đó, nhân viên an ninh hàng không đã yêu cầu Dương Mịch rời vị trí.

“Mặc dù bị nhắc nhở nhưng Dương Mịch vẫn cố chờ trợ lý gọi điện cho tài xế. Vì thế, càng lúc càng đông người hiếu kỳ”, Sohu cho hay. Lúc này, nhân viên an ninh không giữ bình tĩnh đã quát to, yêu cầu cô rời khu vực xếp hàng ngay lập tức.

“Việc bị xua đuổi tại sân bay khiến cô ấy khó xử. Cô ấy không giấu được sự ngượng ngùng”, Sohu viết. Phía Dương Mịch sau đó từ chối trả lời về sự cố nói trên tại sân bay.

 duong mich bi quat, bat roi khoi san bay vi gay ra canh hon loan hinh anh 2

Nhiều người cho rằng hành động này của nhân viên an ninh có phần quá khích vì đã quát thần tượng của họ. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn một số ý kiến bảo vệ anh nhân viên này. Mọi người cho rằng, đấy là nhiệm vụ của họ, họ phải giữ trật tự cho sân bay và những hành khách khác.

Theo Min (th) (Khoevadep)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đội Nhật và truyền thông nước bạn tỏ ý chê bai đội tuyển VN khiến...
Cảnh phim "Đại gia chân đất 9" tiếp tục gây tranh cãi và đây là phản...
Đồng hồ tiền tỷ cũng không là gì so với tài sản kếch xù trong nhà...