Thứ Hai, ngày 23/07/2018 18:22 PM (GMT+7)

Dương Mịch sai vặt mẹ chồng như vú em

authorHà Thanh Thứ Tư, ngày 30/07/2014 13:49 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thông tin bất hòa giữa Dương Mịch và nhà chồng ngày càng căng thẳng.

   

Báo chí Hong Kong đưa tin, Dương Mịch sau khi sống với nhà chồng thường xuyên mâu thuẫn. Sau khi sinh em bé, cô còn thường xuyên khó tính và sai vặt mẹ chồng. Phóng viên từng chứng kiến cảnh Dương Mịch và chồng – Lưu Khải Uy đi ăn uống nhẹ trong khi mẹ chồng cô tất bật mua tã cho cháu gái,chẳng khác gì bảo mẫu.

  duong mich sai vat me chong nhu vu em hinh anh 1

Theo tin tức, sau khi hạ sinh ra cô bé Tiểu Gạo Nếp, mới đây, có thông tin cho rằng Dương Mịch muốn cùng chồng và con gái chuyển ra ngoài sống thay vì ở với bố mẹ chồng.

Được biết, khu nhà của bố mẹ Lưu Khải Uy ở Sa Điền có không gian rộng khoảng 200m2 nhưng Dương Mịch cho rằng không gian này khá bất tiện và không đủ để cho gia đình 3 người nhà cô có thể sống thoải mái. Vợ chồng Lưu Khải Uy và Dương Mịch đã quyết dịnh đặt mua một chung cư cao cấp mới làm nơi cư ngụ bất chấp sự phản đối của gia đình nhà họ Lưu.

  duong mich sai vat me chong nhu vu em hinh anh 2 Dương Mịch và chồng

Bố chồng Dương Mịch – nam diễn viên Lưu Đan thừa nhận rằng: “Giữa gia đình và Dương Mịch có những khác biệt rõ ràng về văn hóa, rất khó để sống cùng nhau. Mọi chuyện đã tốt hơn nhiều. Tôi không quan tâm vợ chồng chúng chuyển đi đâu, miễn là cháu gái tôi đi học ở Hong Kong và do chúng tôi chăm sóc”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Võ Tòng của phim “Đất phương Nam” nói ra ngoài anh là đàn ông, về...
Từng lựa chọn giải pháp im lặng trước mọi tin đồn thất thiệt về bản...
Mai Thu Huyền sinh được 2 con, 1 trai và 1 gái. Huyền Anh- bé gái...