Thứ Ba, ngày 23/10/2018 14:42 PM (GMT+7)

Dương Mịch thanh minh về sự cố bị đuổi khéo

author Thứ Ba, ngày 22/05/2012 17:37 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Giải thích về việc đứng tạo dáng quá lâu khiến nhân viên an ninh nhắc nhở trên thảm đỏ Cannes ngày 17.5, Dương Mịch cho biết nguyên nhân do phải chờ đợi cộng với sự thiếu kinh nghiệm, bản lĩnh trong những sự kiện lớn.

   

Trước đó vào ngày 17.5, Dương Mịch cùng đoàn làm phim Họa bì 2 được mời xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes 65. Đây là lần đầu tiên cô được tham dự một hoạt động nghệ thuật mang tầm vóc quốc tế, vì vậy Dương Mịch đã cố gắng lựa chọn bộ váy lộng lẫy và bắt mắt và nán lại trên thảm đỏ thật lâu để tạo dáng chụp ảnh với hy vọng được báo giới phương Tây chú ý.

Dương Mịch bị nhân viên an ninh Cannes nhắc nhở vì đứng quá lâu trên thảm đỏ ngày 17.5

Tuy nhiên, do quá mải mê cười, làm điệu trước ống kính máy ảnh vô tình chiếm chỗ của các ngôi sao khác, Dương Mịch đã bị một nhân viên an ninh nhắc nhở, yêu cầu phải di chuyển.

Đoạn video ghi lại hình ảnh Dương Mịch bị nhắc nhở cho thấy thay vì cô thực hiện đúng nội quy của BTC thì tiểu Hoa đán lại tỏ ra bực bội với nhân viên an ninh này. Ngay hôm sau, đoạn video clip ghi lại sự việc trên đã được chia sẻ trên mạng khiến Dương Mịch trở thành gương mặt chính trên nhiều báo chí Trung Quốc.

Nhiều người cho rằng, Dương Mịch không có những kỹ năng cơ bản trên thảm đỏ tầm cỡ quốc tế và vô tình biến mình thành trò lố.

Ngày 21.5, Dương Mịch đã có buổi trả lời báo giới nhằm minh oan cho hành động trên của mình. Cô cho biết nguyên nhân khiến cô phải nán lại lâu trên thảm đỏ không phải vì ham hố tạo dáng chụp hình mà do phải chờ đợi lâu cộng với sự thiếu kinh nghiệm.

LHP Cannes lần này có vẻ không mấy suôn sẻ với tiểu Hoa đán Dương Mịch khi cô liên tiếp vướng phải những sự việc đáng tiếc. Cách đây vài ngày, Dương Mịch và bạn trai Lưu Khải Uy còn bị chê "trình độ tiếng Anh kém", khi cặp đôi này trả lời câu hỏi bằng tiếng Anh, nhưng lại nói sai trầm trọng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Loạt ảnh mới của Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 - Ngọc Duyên khi đi...
Sau khi nữ ca sĩ công khai tin nhắn gạ gẫm, người nhắn tin đã hồi...
Bất ngờ với thân thế người yêu mới của Hương Tràm được cho là bạn...