Thứ Hai, ngày 10/12/2018 11:53 AM (GMT+7)

Dương Mỹ Linh và vợ cũ Bằng Kiều, hội "mẹ bỉm sữa" bênh ai?

authorP.M.T (th) Thứ Hai, ngày 24/07/2017 12:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thông tin Dương Mỹ Linh bị nghi ngờ "đá xéo" vợ cũ Bằng Kiều qua một status trên facebook đã tạo ra nhiều ý kiến trái chiều, đặc biệt là hội "mẹ bỉm sữa" trên facebook.

   

Mới đây, trên facebook cá nhân của mình, vợ cũ của Bằng Kiều, Trizzie Phương Trinh đã lên tiếng "hộ" nam ca sĩ. Theo đó Bằng Kiều là người đầu tiên xác nhận thông tin chia tay Dương Mỹ Linh sau 3 năm mặn nồng chứ không phải là Trizzie Phương Trinh.

 duong my linh va vo cu bang kieu, hoi "me bim sua" benh ai? hinh anh 1

Trizzie Phương Trinh bất ngờ lên tiếng "hộ" chồng cũ. Mối quan hệ của cá hai vẫn rất tốt kể từ khi ly dị tới nay.

"Chính Bằng Kiều đã thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ với Dương Mỹ Linh trước nghi án chia tay. Anh ấy nói: Tôi và Dương Mỹ Linh đã xong rồi. Hôm sau đúng ngày sinh nhật anh, tôi chỉ đơn giản gửi lời chúc anh ấy hát hay và sớm có người yêu mới thôi. Tôi nghĩ ai cũng đã xem chương trình đó rồi nên thấy lời chúc của mình là bình thường. Chuyện hai người chia tay tôi cũng biết từ rất lâu rồi nhưng không nói ra. Trước đây có thể hai người đang muốn hàn gắn nên chưa công khai, nhưng bây giờ chính Bằng Kiều tiết lộ, tôi nghĩ mọi chuyện như thế là đã rõ ràng". Trizzie tâm sự.

Trizzie chia sẻ thêm: "Từ ngày chia tay Bằng Kiều, tôi quen bị ồn ào như vậy rồi. Thật tình tôi không quan tâm, cũng không cần đính chính. Nhưng hôm nay sẵn mọi người hỏi ở đây thì tôi chia sẻ luôn. Chuyện của hai người kia để tự họ lo, đâu có dính gì tới mình".

 duong my linh va vo cu bang kieu, hoi "me bim sua" benh ai? hinh anh 2

Kể từ khi chia tay Bằng Kiều, Dương Mỹ Linh ít khi nhắc tới nguyên nhân chuyện tình của cả hai đổ vỡ.

Dương Mỹ Linh kể từ khi chính thức công nhận chia tay Bằng Kiều, thì cô chỉ đăng tải những hoạt động vui chơi của mình lên facebook cá nhân. Thế nhưng mới đây, cô đã có một chia sẻ đầy ẩn ý trên facebook cá nhân.

"Bởi vậy tốt nhất là nếu ngứa thì nên đi xúc miệng nước muối sẽ hết chứ đừng ăn nói linh tinh chi cho người ta ném đá rồi lại đi thanh minh gì đó mà cơ bản có phải chuyện của mình đâu (chắc muốn được mọi người chú ý). Cái đó để bọn trẻ bồng bột ăn thua nó làm còn mình đã lớn rồi ăn thua chi không biết nữa. Bởi vậy ta nói cái miệng hại cái thân là vậy đó".

 duong my linh va vo cu bang kieu, hoi "me bim sua" benh ai? hinh anh 3

Chia sẻ đầy ẩn ý của Dương Mỹ Linh được nhiều người cho rằng đang "đá xéo" vợ cũ của Bằng Kiều.

Chia sẻ của Dương Mỹ Linh ngay lập tức gặp phải nhiều sự phản đối từ phía cộng đồng mạng, đặc biệt là hội các bà mẹ bỉm sữa cực kỳ ghét "người thứ 3". Dương Mỹ Linh bị nhiều ý kiến cho rằng cô là nguyên nhân khiến cho gia đình của Bằng Kiều đổ vỡ.

"Yêu là cô Linh chọn, chứ vợ cũ Bằng Kiều chẳng chọn cô, hơn nữa khi cô với Bằng Kiều đã chia tay rồi thì vợ cũ Bằng Kiều chúc anh có người yêu mới cũng chẳng có gì sai. Đã chấm dứt rồi, nhỡ cao thượng thì cao thượng luôn đi, nói thêm gì nữa cũng dở.". Bạn L.P chia sẻ.

 duong my linh va vo cu bang kieu, hoi "me bim sua" benh ai? hinh anh 4

Dương Mỹ Linh không nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng sau chia sẻ ẩn ý của mình.

"Dương Mỹ Linh làm sao mà so sánh được như Trizzie Phương Trinh, cô ấy còn có sợi dây kết nối với Bằng Kiều là 3 cậu con trai. Người đến sau lại là đàn em thì nên lễ độ một chút.". Facebooker Y.V nhận định.

Bạn T.Đ lại bức xúc: "Thôi đi Linh ơi...cô nên quên Bằng Kiều đi là vừa. Cô dạy đời người ta bằng lời nói thì người ta dạy cô bằng cú ngã này đấy!".

Được biết mặc dù trong thời gian yêu nhau, cặp đôi Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng. Đặc biệt người mẫu này rất thân thiết với ba cậu con trai của nam ca sĩ, chính vì thế cô rất được lòng dư luận.

Thế nhưng tới khi chính thức xác nhận thông tin chia tay vào tháng đầu tháng 7 vừa qua, thì nhiều thông tin về những mâu thuẫn không thể giải quyết từ cặp đôi này mới được hé lộ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu bất ngờ thổ lộ lời thầm kín với...
Cường Đô La và Đàm Thu Trang thể hiện tình cảm bằng việc sưởi ấm...
Ồn ào chuyện danh hiệu đến việc bị hiểu lầm phải vật lộn mưu sinh ở...