Thứ Hai, ngày 28/05/2018 03:16 AM (GMT+7)

Dương Yến Ngọc hứa bãi nại nếu chồng cũ chịu trả con

authorGia Bông Thứ Ba, ngày 17/11/2015 16:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Năm lần bảy lượt bị chồng cũ cho "leo cây" bất chấp tòa gửi thư mời, cựu mẫu họ Dương có vẻ đã hết sức chịu đựng.

   

Đã qua 3 tháng kể từ khi công khai chuyện bị chồng cũ bạo hành, cũng từng đó thời gian Dương Yến Ngọc chờ đợi ngày được đoàn tụ cùng con trai. Khá nhiều lần chồng cũ Yến Ngọc tỏ ý muốn trả bé Nam về với mẹ, tuy nhiên sau bao lần mòn mỏi chờ đợi, đến giờ cựu mẫu và con vẫn mỗi người mỗi nơi. 

 duong yen ngoc hua bai nai neu chong cu chiu tra con hinh anh 1

Dương Yến Ngọc quyết tâm theo đến cùng để dành được quyền nuôi con từ chồng cũ

Trước khi quyết định làm lớn chuyện, Yến Ngọc cho biết, chồng cũ của cô sau khi nghỉ việc tại một ngân hàng Việt Nam đã có ý định chuyển công tác sang thị trường Malaysia, thời gian kéo dài 2 năm. Để việc di chuyển được yên tâm, "người xưa" hứa sẽ để bé Nam về sống với mẹ.

Cũng trong thời gian này, tòa án nơi cựu mẫu nộp đơn ly hôn liên tục đưa giấy mời hai người nhằm giải quyết dứt điểm mối quan hệ vợ chồng còn trên giấy tờ, tuy nhiên lần nào đến tòa theo hẹn, Dương Yến Ngọc cũng phải ra về vì ông xã không đến.

Theo chia sẻ của Dương Yến Ngọc, xét về điều kiện kinh tế, cô hoàn toàn có đủ khả năng để giành được quyền nuôi bé Nam, tuy nhiên vì ba của bé luôn vắng mặt trong mỗi lần triệu tập nên việc can thiệp của tòa án cũng vì thế mà ảnh hưởng ít nhiều.

Sau hơn 3 tháng sống trong chờ đợi, Dương Yến Ngọc tuyên bố: “Sức mạnh của người mẹ là sức mạnh vô địch, tôi sẵn sàng đương đầu với những trò khùng điên của anh mà không hề sợ hãi đâu”. Nữ công an xinh đẹp một thời cho biết, mới đây chị đã nộp đơn lên công an yêu cầu khởi tố chồng cũ về tội bạo hành, đánh đập gây thương tích vợ cũ.  

 duong yen ngoc hua bai nai neu chong cu chiu tra con hinh anh 2

Dương Yến Ngọc và con trai mà cô ngày đêm mong nhớ

Cũng theo Dương Yến Ngọc, dù rất hận người đàn ông từng một thời đầu gối tay ấp, chị vẫn sẽ để cho anh một cơ hội cuối cùng, chỉ cần anh giao trả con. “Trong 1 tuần nữa, nếu anh ấy giao con cho tôi, tôi hứa sẽ làm đơn bãi nại. Tôi không muốn làm lớn chuyện, chỉ muốn anh ấy sống tử tế và làm lại cuộc đời”, Dương Yến Ngọc cho hay.

Cũng trong lời nhắn của mình gửi cho chồng cũ, chân dài họ Dương nói rõ: “Tôi lấy từ bi diệt hận thù để khi anh ốm đau, bệnh tật, các con của anh còn ở bên cạnh chăm sóc, phụng dưỡng, báo hiếu cha. Con của chúng ta đang cần mẹ. Anh hãy nhớ lấy điều đó”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ vũ công cho biết, cô "ế show" suốt một tháng qua, ngay cả việc mở...
Lý Nhã Kỳ nói nếu cửa hàng kinh doanh kim cương mà thua lỗ nghìn...
Để có được những hình xăm ưng ý cho dàn "đầu gấu" trong "Người phán...