Thứ Tư, ngày 19/12/2018 12:36 PM (GMT+7)

Duy Phương sẽ khởi kiện vợ cũ và "Sau ánh hào quang" vì bị phỉ báng

authorHà My (tổng hợp) Thứ Tư, ngày 06/12/2017 19:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau những chia sẻ về việc bạo hành vợ cũ Lê Giang trên "Sau ánh hào quang" được công khai, cuộc sống của danh hài Duy Phương trở nên khốn đốn.

   

Mới đây, diễn viên hài Duy Phương đã chia sẻ rằng ông sẽ khởi kiện Lê Giang và ê-kíp sản xuất chương trình "Sau ánh hào quang" về tội "phỉ báng". Nguyên nhân là những lời chia sẻ của vợ cũ Lê Giang trên chương trình "Sau ánh hào quang" cáo buộc Duy Phương đã bạo hành cô trong thời gian cả hai còn chung sống.

 duy phuong se khoi kien vo cu va "sau anh hao quang" vi bi phi bang hinh anh 1

Duy Phương rất bức xúc sau khi những thông tin mình bạo hành vợ cũ bị Lê Giang chia sẻ trên "Sau ánh hào quang".

Duy Phương cho rằng việc để nghệ sĩ thoải mái nói những lời không đúng sự thật, một chiều trên truyền hình là không được. “Tôi cũng là nghệ sĩ, đang ở đây sao họ không hỏi tôi dù chỉ một câu là có đúng hay không? Đây họ có thể thông tin một chiều? Ai là người giám sát, ai là người cho lên sóng đều cần phải đứng ra chịu trách nhiệm"- Duy Phương nói.

“Qua lời Lê Giang nói thì tôi là người đàn ông tệ. Nhưng tôi có hai đứa con mà tôi không thương, không tình cảm thì tôi có phải là con người không? Lê Giang nói tôi xấu thế này thế kia đó là lời cô ấy nhưng bản thân tôi khi tự kiểm chứng lại thì thấy mình đâu có làm gì sai. Tôi là con người, đâu phải là con thú mà sao có thể xô ngã vợ xuống cầu thang, đánh đập độc ác như thế. Lê Giang nói tôi không tốt thì cô lấy tôi làm gì?”- Nghệ sĩ Duy Phương bức xúc lên tiếng.

 duy phuong se khoi kien vo cu va "sau anh hao quang" vi bi phi bang hinh anh 2

Từ sau chia sẻ của Lê Giang trên sóng truyền hình, cuộc sống của Duy Phương trở nên khốn đốn.

Trong vụ xô vợ ngã cầu thang, nam nghệ sỹ hài cho rằng đó không phải là hành động có chủ ý: “Cô ấy hung hăng lắm, mỗi lần có chuyện là cào cấu và đánh tôi thôi nhưng tôi vẫn một mực nhịn. Tuy nhiên, cuộc sống thì không thể tránh khỏi va chạm. Có thể trong lúc xô ngã nhau, lời qua tiếng lại, đẩy qua đẩy lại thôi chứ tôi chưa làm gì ghê gớm”.

Ngoài vợ cũ Lê Giang, Duy Phương cũng cho biết ông sẽ khởi kiện cả ê kíp sản xuất chương trình "Sau ánh hào quang". “Nói tôi bạo hành, đây là tội hình sự, đâu có thể muốn nói là nói. Tôi muốn làm việc với bên chương trình, ai là người làm ra nó. Chương trình là để giáo dục người ta trở thành những người tốt, đâu phải là chỗ phỉ báng danh dự người khác thiếu chứng cứ như vậy. Ai là người giám sát, ai là người cho lên sóng đều cần phải đứng ra chịu trách nhiệm”- Nghệ sĩ Duy Phương chia sẻ.

 duy phuong se khoi kien vo cu va "sau anh hao quang" vi bi phi bang hinh anh 3

Duy Phương cho biết ông sẽ nhờ pháp luật can thiệp vào vụ việc.

Về phía nghệ sĩ Lê Giang, cô cho biết mình không muốn đôi co với chồng cũ. Đơn vị sản xuất "Sau ánh hào quang" thì phủ nhận có liên quan trực tiếp tới Duy Phương: “Đó là chuyện riêng của hai anh chị nên chúng tôi không thể đại diện để phát ngôn gì về cuộc sống của cả hai. Chương trình chỉ là nhịp cầu nối giữa nghệ sĩ và khán giả để công chúng hiểu thêm về cuộc đời và sự nghiệp của nghệ sĩ”.

duy phuong se khoi kien vo cu va "sau anh hao quang" vi bi phi bang hinh anh 4duy phuong se khoi kien vo cu va "sau anh hao quang" vi bi phi bang hinh anh 4duy phuong se khoi kien vo cu va "sau anh hao quang" vi bi phi bang hinh anh 4duy phuong se khoi kien vo cu va "sau anh hao quang" vi bi phi bang hinh anh 4
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù không nổi đình nổi đám nhưng Trung Dân luôn nhận được nhiều yêu...
Hình ảnh cặp đôi diện áo tiệp màu xuất hiện tình cảm làm dấy lên...
Bạn gái "Ronaldo xứ Hàn" hơn bạn gái Quang Hải tới 13 tuổi nhưng body...