Thứ Tư, ngày 19/12/2018 12:35 PM (GMT+7)

Duy Phương: 'Tôi không muốn đẩy Lê Giang vào tội danh vu khống'

authorHà My (tổng hợp) Thứ Năm, ngày 07/12/2017 19:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Diễn viên hài Duy Phương cho biết ông rất đắn đo với quyết định kiện BTC chương trình "Sau ánh hào quang".

   
Mới đây, diễn viên hài Duy Phương đã chia sẻ ông sẽ nhờ luật sư hỗ trợ để kiện vợ cũ Lê Giang và ê-kíp sản xuất chương trình "Sau ánh hào quang" bởi đã chia sẻ những thông tin một chiều thiếu chính xác về ông.

Diễn viên Duy Phương cho rằng việc để nghệ sĩ thoải mái nói những lời không đúng sự thật, một chiều trên truyền hình là không được. “Tôi cũng là nghệ sĩ, đang ở đây sao họ không hỏi tôi dù chỉ một câu là có đúng hay không? Đây họ có thể thông tin một chiều? Ai là người giám sát, ai là người cho lên sóng đều cần phải đứng ra chịu trách nhiệm"- Duy Phương nói.

 duy phuong: 'toi khong muon day le giang vao toi danh vu khong' hinh anh 1

Diễn viên hài Duy Phương sợ kiện sẽ đầy vợ cũ phải đối diện với pháp luật.

Tuy nhiên, tới chiều ngày 7.12, sau một ngày đắn đo, suy nghĩ về quyết định của mình, ông cho biết hiện tại mình vẫn cân nhắc về việc kiện chương trình "Sau ánh hào quang" bởi việc này có thể đẩy cuộc sống của vợ ông xuống thảm cảnh phải đối mặt với pháp luật.

"Tôi đắn đo suy nghĩ rất nhiều, cả đêm thao thức với nhiều câu hỏi trong đầu. Tôi không muốn Lê Giang đối mặt với pháp luật khi mà con trai tôi – Duy Phước đã nói: "Qua nay mẹ Lê Giang cứ ngồi khóc, không thiết tha ăn uống, không làm được gì cả"". Duy Phương chia sẻ.

Ông còn phân tích chiêu trò của nhà sản xuất khi giấu đi tên của ông trong chương trình mà chỉ nhắc tới một người đàn ông của Lê Giang. Thế nhưng, khi Trấn Thành hỏi hai con của Lê Giang: "Các em có thương ba không?", thì khi đó Duy Phương có thể khẳng định chương trình đang nhắm tới mình.

 duy phuong: 'toi khong muon day le giang vao toi danh vu khong' hinh anh 2

Lê Giang xuất hiện trong "Sau ánh hào quang" cùng hai con chung với Duy Phương.

Nghệ sĩ Duy Phương cho biết ông không muốn đẩy vợ cũ tới đường cùng: "Tôi suy nghĩ rất nhiều. Tôi đã chịu quá nhiều đau khổ, mất mát. Nên việc này nếu ăn thua đủ với nhà sản xuất, nhà đài cũng chẳng đem lại điều gì ngoài việc đẩy Lê Giang đến đường cùng với tội danh vu khống... Đến giờ phút này tôi vẫn còn đang suy nghĩ, tôi cho rằng mình vẫn tiếp tục hy sinh để không làm khổ hơn những người có liên quan, nhất là hai con của tôi.".

Trước đó, trong tập 10 của "Sau ánh hào quang", đời tư của nghệ sĩ Lê Giang và chồng cũ Duy Phương bị đem ra mổ sẻ. Trong đó, Lê Giang cho biết chồng cũ của mình đã bạo hành cô trong thời gian chung sống. Sau khi Duy Phương lên tiếng kêu oan, ngay lập tức chương trình nhận phải sự phản đối gay gắt từ phía khán giả cũng như các nghệ sĩ khác.

duy phuong: 'toi khong muon day le giang vao toi danh vu khong' hinh anh 3duy phuong: 'toi khong muon day le giang vao toi danh vu khong' hinh anh 3
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù không nổi đình nổi đám nhưng Trung Dân luôn nhận được nhiều yêu...
Hình ảnh cặp đôi diện áo tiệp màu xuất hiện tình cảm làm dấy lên...
Bạn gái "Ronaldo xứ Hàn" hơn bạn gái Quang Hải tới 13 tuổi nhưng body...