Thứ Năm, ngày 18/01/2018 15:36 PM (GMT+7)

Êkíp “Những kẻ lắm lời” gỡ video về Hà Hồ và Đông Nhi

authorNhi Quỳnh Thứ Năm, ngày 26/11/2015 17:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ê-kíp Thùy Minh khẳng định, sẽ tiếp tục ra mắt nhiều talkshow nói thẳng nói thật như "Những kẻ lắm lời".

   

Sau khi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử ra công văn số 1301 yêu cầu chương trình Bitches in Town (Những kẻ lắm lời) tạm ngừng sản xuất và rà soát, gỡ bỏ các tập có nội dung phản cảm trên You Tube, mới đây đại diện nhà sản xuất đã có những động thái đầu tiên.

Theo đó, chương trình Những kẻ lắm lời đã gỡ bỏ video nói về nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà trong tập 19 mục Gương mặt thân quen và video về Đông Nhi tập 20 phần Hôm nay mặc xấu. Lý do được đưa ra vì đây là hai video đang bị truyền thông và dư luận “mổ xẻ” nhiều nhất. Đây cũng là những video có lượng người xem nhiều nhất, nhưng vì công văn của Cục không ghi cụ thể tên video cần gỡ nên đơn vị sản xuất đã tự chọn lựa.

 ekip “nhung ke lam loi” go video ve ha ho va dong nhi hinh anh 1

Chương trình "Những kẻ lắm lời" gỡ bỏ hai tập nói về Hồ Ngọc Hà và Đông Nhi

Theo đó trong tập 19, bộ ba Những kẻ lắm lời lên tiếng bênh vực Hồ Ngọc Hà trước nghi vấn "kẻ thứ ba". Sau khi chương trình lên sóng, Thùy Minh đã phải công khai xin lỗi vợ của đại gia "kim cương" vì nói sai sự thật về việc gia đình anh này đã ly hôn. Tiếp đó trong tập 20, chương trình dùng những lời xúc phạm đến phong cách ăn mặc của nữ ca sỹ Đông Nhi gây bức xúc dư luận.

Nói về quyết định của  Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Giám đốc công ty Monday Morning - đơn vị sản xuất Bitches in Town - cho hay, dù Những kẻ lắm lời bị dừng phát sóng trên Youtube nhưng ê-kíp của Thùy Minh “sẽ còn ra mắt nhiều show nữa trên các kênh điện tử trực tuyến”.

Cùng với phát biểu này, stylish Lê Minh Ngọc của bộ ba “lắm lời” cũng hé lộ sẽ có một chương trình khác thay thế. Dự kiến của show mới này mang tên Un make up (tạm dịch: Không trang điểm) sẽ ra mắt tập đầu tiên trong tuần tới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau thông báo có bầu em bé thứ 2 vào hồi Tết Dương lịch, Khánh Thi...
Những cảnh trong phim của Tăng Chí Vỹ thường xuyên vấp phải sự chỉ...
Theo Vượng Râu, điều làm cho Đức Phúc gây sốt là nhờ sự ngây thơ,...