Thứ Hai, ngày 24/09/2018 03:17 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 09/05/2014 06:22 AM (GMT+7)

Elvis Phương tái hiện 54 năm ca hát

Nam ca sĩ gạo cội Elvis Phương sẽ là nhân vật mở hàng cho chương trình Sol vàng – liveshow “Chút gì để nhớ…” – kỷ niệm 54 năm ca hát vào ngày 10.5 tại sân khấu Lan Anh, TP.HCM.

   
Những người yêu mến giọng hát của nam ca sĩ Elvis Phương khó ai không biết thần tượng của mình ở thuở 16 tuổi đã bị bố từ mặt và rời khỏi gia đình suốt hai năm trời chỉ vì “con muốn theo nghề hát” mà đi ngược lại với nguyện vọng làm bác sĩ, kỹ sư do gia đình đưa ra.

 elvis phuong tai hien 54 nam ca hat hinh anh 1
Ca sĩ Elvis Phương.

Bước vào độ tuổi 70 nhưng Elvis Phương có đến 54 năm ca hát. 54 năm của sự thăng hoa sống cùng với đam mê, 54 năm một chặng đường dài để bước qua những nốt thăng, trầm trong cuộc sống và 54 năm qua mọi thứ đều được ông giữ nguyên vẹn trong lòng lẫn giọng hát vẫn đầy chất lửa. Khi được hỏi tại sao không phải là 55 cho tròn mà lại là 54? Elvis Phương chỉ cho biết, con số 54 là con số may mắn, con số đặc biệt của cuộc đời ông. “Thương hiệu” Elvis Phương là một dấu son đẹp, bảo chứng cho sự cống hiến, miệt mài khổ luyện, dành trọn đời mình với nghiệp cầm ca. Cái tên Elvis Phương vẫn không xóa mờ trong lòng người mộ nghệ.

Liveshow “Chút gì để nhớ…” vào ngày 10.5 tới đây (truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9) như lời cảm ơn chân thành nhất của Elvis Phương dành cho khán giả. Liveshow là cơ hội để Elvis Phương kể lại đầy đủ, trọn vẹn những gì mình đã trải qua, dĩ nhiên sẽ không thiếu sự gần gũi, tâm tình, ôn lại những kỷ niệm đầu tiên đứng trên sân khấu và suốt 54 năm qua. Chương trình sẽ chia ra làm ba chương: Thời nhạc trẻ, những tình khúc một thời và dấu ấn cuộc đời.

Được hát trên quê nhà đã là một điều hạnh phúc đối với ông. Nay, Elvis Phương không chỉ hát khán giả với số lượng có hạn mà là hát cho khán giả toàn quốc nghe. Đây là điều mà nam danh ca cảm thấy vui và mong mỏi nhất vì khán giả ở xa có thể nhìn thấy, nghe ông hát. Riêng các khán giả có mặt tại sân khấu sẽ được ông dành tặng một món quà sau khi hết giờ phát sóng - trình diễn thêm 7 ca khúc đặc sắc khác hay được yêu cầu ở các đêm nhạc của riêng mình tại các phòng trà như: Liên khúc “Chờ người” – “Trăm nhớ ngàn thương”, “Xé thư tình”, “Ghen”, “Tương tư 4”...

Ngoài ra, Elvis Phương sẽ tái hiện lại khoảng thời gian mà ông tham gia nhiều ban nhạc, khuấy động phong trào như: Rockin’ Stars, Les Vampires... và đặc biệt nhóm nhạc trẻ Phượng Hoàng. Các khách mời của chương trình là Đàm Vĩnh Hưng, Lê Hiếu, Dương Triệu Vũ, Phạm Anh Khoa cùng người nhạc sĩ có nhiều duyên nợ với Elvis Phương – nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Đây là chủ ý của Elvis Phương, ông muốn khách mời của ông không có ca sĩ nữ, bởi vì lúc khởi nghiệp đi hát ông chỉ hát với ban nhạc toàn nam.
Theo Bồng Sơn (Bồng Sơn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong những bức ảnh chụp tại lễ Giỗ Tổ nghề sân khấu, người hâm mộ...
Sau đăng quang 1 tuần, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã về quê vào trưa qua,...
Vốn nổi tiếng là người "tạo trend", mới đây, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đăng...