Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 12:32 PM (GMT+7)

"Em là bà nội của anh" được chiếu tại Bắc Mỹ

authorKiều Thuận Thứ Năm, ngày 03/03/2016 17:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Em là bà nội của anh" sẽ được công chiếu tại Bắc Mỹ cùng với việc bán bản quyền cho nhiều kênh truyền hình trả tiền.

   

Sau khi phá kỉ lục doanh thu 101 tỷ đồng của Để mai tính 2, Em là bà nội của anh tiếp tục oanh tạc các phòng vé trong nước và có những bước tiến ra thị trường nước ngoài. Theo thông tin mới nhất của từ phía nhà sản xuất, Em là bà nội của anh sẽ bắt đầu công chiếu tại thị trường Bắc Mỹ (Mỹ, Canada) từ ngày 11.3 sắp tới.

 "em la ba noi cua anh" duoc chieu tai bac my hinh anh 1

Em là bà nội của anh sẽ được công chiếu Bắc Mỹ trong tháng 3.

Cụ thể bộ phim của đạo diễn Phan Nhật Linh sẽ bắt đầu được chiếu tại 4 thành phố lớn là  Los Angeles, San Jose, Vancouver và Toronto. Trên fanpage của phim, nhiều người hâm mộ ở Bắc Mỹ bày tỏ sự nóng lòng được xem bộ phim có nội dung được đánh giá là hài hước nhưng cũng rất cảm động, đề tài mới lạ này.

Việc được công chiếu tại Bắc Mỹ được coi là thành công lớn của Em là bà nội của anh khi đây là một trong những bộ phim Việt hiếm hoi đặt chân được vào hệ thống phòng vé gắt gao và khắc nghiệt tại Bắc Mỹ. Trước Em là bà nội của anh, cũng chỉ có một số bộ phim của Việt Nam như Dòng máu anh hùng,... là được chiếu tại Mỹ, tuy nhiên chưa tạo được thành công.

Với việc được công chiếu tại Bắc Mỹ, chắc chắn Em là bà nội của anh sẽ tiếp tục tăng doanh thu và sẽ sớm tạo được kỉ phòng vé mới trong lịch sử điện ảnh Việt Nam.

Ngoài Bắc Mỹ, phim vẫn được trình chiếu ngoài rạp Việt (phiên bản 137 phút). Ngoài ra, phim còn đang chiếu một số quốc gia khác là Úc, New Zealand và Thổ Nhĩ Kỳ, thu về mức doanh thu ấn tượng.

 "em la ba noi cua anh" duoc chieu tai bac my hinh anh 2

Đây là bước tiến lớn của phim Việt.

Lý giải về độ ăn khách của tác phẩm này, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cho rằng: "Phim Việt Nam rất thiếu các đề tài về gia đình, về tình mẹ con, nên khi mình làm bộ phim này có niềm tin rất lớn rằng đây chính là bộ phim sẽ mang lại cho khán giả những cảm xúc, những trải nghiệm bình thường rất quen thuộc mà ít khi thấy trên phim."

Bên cạnh việc công chiếu Bắc Mỹ, Em là bà nội của anh còn tiếp tục chứng tỏ độ hot trong và ngoài nước khi được nhiều kênh truyền hình trả tiền mua bản quyền để phát sóng. Theo thông tin mới nhất của chúng tôi, Em là bà nội của anh đã được kênh truyền hình trong nước là K + mua bản quyền phát sóng trong nước từ tối ngày 4.3 sắp tới. Con số để mua bản quyền truyền hình Em là bà nội của anh không được tiết lộ nhưng chắc chắn không hề rẻ bởi phim vẫn giữ nguyên được sức hút từ khi mới ra mắt đến nay.

Ngoài ra, phía nhà sản xuất đang xúc tiến để tiếp tục bán bản quyền Em là bà nội của anh cho nhiều đài truyền hình trong và ngoài nước khác với mục tiêu trở thành phim điện ảnh Việt thành công nhất mọi thời đại.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ ca sĩ tỏ ra bất ngờ với tin đồn bí mật lấy chồng từ Lâm Chi...
Dù vai diễn Vân Điệp đã mang lại thành công nhanh chóng cho Thanh...
Mai Phương Thúy, Diệp Lâm Anh, Tường Linh The Face hay hoa hậu Diễm...