Thứ Ba, ngày 18/12/2018 23:09 PM (GMT+7)

Em trai “Vi Tiểu Bảo” Trương Vệ Kiện đột tử khi đang tắm

authorThảo Nguyên (Theo Sina) Thứ Sáu, ngày 05/01/2018 15:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Em trai út, cũng là quản lý cũ của Trương Vệ Kiện mới đây đã đột tử khi đang tắm tại nhà riêng.

   

Theo Sina đưa tin, em trai út của Trương Vệ Kiện là Trương Vệ Di được phát hiện đã chết tại nhà riêng vào tối ngày 3.1.

 em trai “vi tieu bao” truong ve kien dot tu khi dang tam hinh anh 1

Trương Vệ Kiện chụp ảnh cùng em trai Trương Vệ Di (áo trắng bên trái)

Trương Vệ Cơ – em trai thứ 2 của Trương Vệ Kiện là người đã phát hiện sự việc và báo cảnh sát. Tối 3.1, khi đến thăm em trai tại nhà riêng, Trương Vệ Cơ phát hiện em trai bất tỉnh trong nhà tắm nên đã ngay lập tức báo cho cứu thương và cảnh sát. Khi cảnh sát đến hiện trường thì phát hiện Trương Vệ Di đã tắt thở. Nguyên nhân cái chết hiện vẫn đang được điều tra làm rõ.

Tuy nhiên, trò chuyện qua điện thoại với phóng viên báo Sina, Trương Vệ Kiện cho biết: “Em trai tôi đột tử khi đang tắm. Có lẽ, Vệ Di ra đi không đau đớn gì. Mẹ tôi trước mắt vẫn ổn, bình tĩnh và rất kiên cường. Ai rồi cũng sẽ có ngày phải lìa đời. Hơn nữa, có thể ra đi không chút đau đớn âu cũng là chuyện tốt”.

Trương Vệ Kiện là anh cả trong gia đình có 3 anh em trai. Cha Trương Vệ Kiện đi theo người phụ nữ khác khi anh mới 15 tuổi. Vì thế, tài tử 52 tuổi phải gánh vác trách nhiệm chính trong gia đình từ đó.

 em trai “vi tieu bao” truong ve kien dot tu khi dang tam hinh anh 2

Trương Vệ Di từng là quản lý lâu năm của Trương Vệ Kiện

Trương Vệ Di – em trai út của Trương Vệ Kiện từng làm quản lý cho anh trai suốt một thời gian dài, nhưng sau đó phải nghỉ do mắc bệnh trầm cảm. Vệ Di từng tố cáo Trương Vệ Kiện nợ tiền công làm quản lý của mình suốt 13 năm với số tiền lên tới 20 triệu HKD (khoảng 56 tỷ đồng). Tuy nhiên, Trương Vệ Kiện đã lập tức phủ nhận cáo buộc này. Cũng từ đó, hai anh em ít liên lạc với nhau hơn. Trương Vệ Di sống một mình trong căn hộ độc lập đứng tên của Trương Vệ Kiện và mẹ.

 em trai “vi tieu bao” truong ve kien dot tu khi dang tam hinh anh 3

Vai diễn Vi Tiểu Bảo của Trương Vệ Kiện

Trương Vệ Kiện sinh năm 1965, là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của Hong Kong từng vang danh khắp châu Á với các bộ phim nổi tiếng như: Tây Du Ký, Thiếu niên anh hùng Phương Thế Ngọc, Lộc Đỉnh Ký, Trương Tam Phong, Như Ý Cát Tường...

Tag:  hoa.ngu   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Câu hỏi của nam MC về cú ngã trên sân cỏ của Quang Hải trên sóng...
Đại diện nhà sản xuất đã giao toàn bộ việc này cho cơ quan điều tra...
Quốc Khánh ghi dấu ấn với khán giả qua nhiều chương trình như Thể...