Thứ Tư, ngày 19/09/2018 12:11 PM (GMT+7)

Fan “đấu khẩu” vì Hồ Ngọc Hà bực mình với Phạm Hương

authorBùi Mỵ (Tổng hợp) Thứ Tư, ngày 14/09/2016 07:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều cuộc tranh luận gần như không có hồi kết trên các diễn đàn, trang mạng xã hội ngay sau khi “nữ hoàng giải trí” tỏ ra bức xúc vì bị Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương xưng hô “vô lễ”.

   

Mới đây, một clip dài hơn ba phút ghi lại những chia sẻ thú vị của Hồ Ngọc Hà khi chương trình The Face khép lại với chiến thắng thuộc về đội của cô. “Nữ hoàng giải trí” cởi mở cho biết câu nói mà cô tâm đắc nhất: “Điều gì cũng có thể xảy ra ở phút thứ 89”. Cô cũng chia sẻ rằng: “Chương trình này tôi mặc tổng cộng 25 bộ đồ. Có nhiều bộ đồ đắt giá do những nhãn hiệu nổi tiếng gửi cho Hà mặc. Và sự đầu tư cho trang phục, trang điểm cho chương trình là rất nhiều”…và còn nhiều chia sẻ khác nữa.

 fan “dau khau” vi ho ngoc ha buc minh voi pham huong hinh anh 1

Hình ảnh cắt từ clip Hồ Ngọc Hà bức xúc vì Phạm Hương  nói chuyện ngang hàng

Trong clip khiến người xem chú ý khi Hà Hồ được hỏi về cảm giác khi bị Phạm Hương nói chuyện ngang hàng. “Nữ hoàng giải trí”thẳng thắn trả lời: “Đôi khi Hà thấy bực mình với những lúc mà Phạm Hương xưng tên với Hà”.

 fan “dau khau” vi ho ngoc ha buc minh voi pham huong hinh anh 2

Hồ Ngọc Hà  và Phạm Hương trong chương trình The Face

 Ngay sau đó, Hồ Ngọc Hà cũng khéo léo “chữa cháy” cho phát ngôn của mình: “Nhưng nghĩ theo một cách tích cực thì nó cũng là một cách hay giống như kiểu hiếu chiến với nhau, giống như một cuộc đua”.

Theo dõi clip này, nhiều người cho rằng, phát ngôn của Hà Hồ chứa đầy ẩn ý dường như cố tình ”nhắc khéo” Hoa hậu Hoàn vũ 2015 hai tội mà trước đó dư luận cũng đã từng chỉ trích Phạm Hương đó là vô lễ và hiếu chiến. Hành động "vừa đấm vừa xoa" này của Hồ Ngọc Hà đối với đàn em sau đó được chia sẻ rộng rãi trên cộng đồng mạng và nhận được không ít kiến trái chiều.

 fan “dau khau” vi ho ngoc ha buc minh voi pham huong hinh anh 3

 Dân cư mạng "dậy sóng" đưa ra những ý kiến trái chiều.

 fan “dau khau” vi ho ngoc ha buc minh voi pham huong hinh anh 4

Những tranh luận của các fan tưởng chừng không có hồi kết.

Một luồng ý kiến lên tiếng thay cho Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương. Facebooker Mai Nguyễn bức xúc đặt ra nhiều câu hỏi ngược lại: “Nghĩ mình là ai? Người nổi tiếng ư? Như vậy, người khác phải cung phụng mình ư? Đã là người của công chúng phải nhã nhặn thân thiện chứ. Xưng hô bạn bè có sao đâu mà phải bực tức”.

Song cũng có không ít ý kiến “bào chữa” cho câu nói của Hà Hồ. Khán giả có nickname Hoa Đằng Tử nhận định: “Câu nói của Hồ Ngọc Hà có gì sai nhỉ? Người trẻ tuổi hơn mà dám xưng hô ngang hàng với đàn chị đi trước. Đến mình vào trường hợp bị vậy còn chịu không nổi nữa là chị Hà. Chị phải cho biết tay. Em ủng hộ”.

 fan “dau khau” vi ho ngoc ha buc minh voi pham huong hinh anh 5

Cũng có không ít khán giả lên tiếng bảo vệ Hà Hồ

Từ góc độ khác, có người đưa ra lời khuyên với Hồ Ngọc Hà. “Chuyện qua lâu rồi vẫn nói ra làm gì. Hà Hồ nên để cho mọi chuyện được yên đi. Rảnh rỗi mang chuyện cũ ra nói vui nhà vui cửa à. Qua rồi liệu nói lại có giúp cho chị được nổi tiếng thêm không hay làm sứt mẻ tình cảm chị em?” – khán giả có nickname Hoàng Phúc bày tỏ.

Xem bình luận
Chuyện cũ mà nhắc lại là người nhỏ mọn. Nhắc chuyện không đáng nói lại càng nhỏ nhoi hơn, không nên...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 - Ngọc Duyên ngày càng đẹp hơn sau...
Chàng trai Quảng Ninh đã thể hiện chất đàn ông vùng mỏ khi dùng...
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo vừa tổ chức đám hỏi với chồng doanh...