Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 10:03 AM (GMT+7)

Fan Sơn Tùng bức xúc vì cảnh gây gổ

authorChung Đoàn Thứ Ba, ngày 02/06/2015 17:07 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Fan của Sơn Tùng thấy bị bôi nhọ danh dự và lo lắng thần tượng của mình bị ảnh hưởng.

   

Hôm qua (1.6), Sơn Tùng đã có buổi biểu diễn ở một quán bar tại Hà Nội. Khi ra về, anh bất ngờ, thậm chí hốt hoảng khi Võ Viễn Thiện, người được cho là bản sao của mình, đứng đợi bên ngoài để được chụp ảnh lưu niệm cùng Sơn Tùng.

Vì tình huống xảy ra bất ngờ, Sơn Tùng bối rối và ra về ngay mà không "đáp ứng nhu cầu" của "bản sao".

 fan son tung buc xuc vi canh gay go hinh anh 1
Sơn Tùng bối rối vì gặp "bản sao" ngoài đời.

 

Khi Sơn Tùng ra khỏi quán bar, một số người được cho là fan của giọng ca Chắc ai đó sẽ về đã lao tới gây gổ với Võ Viễn Thiện vì "dám" bắt chước phong cách của Sơn Tùng khiến anh chàng phải nhờ đến lực lượng an ninh thoát ra.

Sau khi những hình ảnh này được đăng tải, nhiều fan của Sơn Tùng đã tỏ ra bức xúc. Trên diễn đàn ủng hộ Sơn Tùng, một fan của Sơn Tùng có nickname Ly Huong cho rằng, những người gây gổ với Võ Viễn Thiện không phải fan của Sơn Tùng mà họ được quán bar ở đây dàn dựng nhằm hút sự chú ý của công chúng.

"Quán bar đã thông đồng với Võ Viễn Thiện dàn cảnh Sky (tên gọi chung các fan của Sơn Tùng) tấn công Võ Viễn Thiện nhằm bôi nhọ danh dự Sky và thu hút sự chú ý”, Ly Huong viết.

Fan này còn nhắc lại, nhân viên quán bar đã cố tình đưa Sơn Tùng lên đứng cùng Võ Viễn Thiện khiến cho nam ca sỹ này bối rối. Ly Huong thậm chí còn kêu gọi những fan khác của Sơn Tùng hãy cùng làm sáng tỏ vụ việc nhưng không bình luận thiếu kiềm chế và "vô văn hóa".

 fan son tung buc xuc vi canh gay go hinh anh 2
Fan của Sơn Tùng "vạch mặt" cảnh dàn dựng cảnh gây gổ bản sao thần tượng của mình.

Sau khi những chia sẻ của Ly Huong được đăng tải, hàng ngàn fan của Sơn Tùng đã lên tiếng ủng hộ và đồng ý với cách ửng xử trên.

Bạn có nickname SuSu Sky M-tp viết: "Thương Sơn Tùng quá. Ban đầu em  cũng không ngờ Sky lao vào đánh Võ Viễn Thiện. Fan của Sơn Tùng chỉ quan tâm đến thần tượng chứ chú ý đến Võ Viễn Thiện làm gì mà gây gổ".

Lê Phương Tùng lại thắc mắc: "Không lẽ Sơn Tùng cứ im lặng khoanh tay đứng nhìn “chú bé” Thiện muốn làm gì thì làm sao. Mình lo lắng về lâu về dài, hình ảnh của Sếp (Sơn Tùng) sẽ bị ảnh hưởng".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phim hài Tết "Bản nhiều vợ" của Quang Tèo, Chiến Thắng, Hiệp gà... bị...
Nữ diễn viên hạnh phúc khi được nhận giải thưởng của Elle Beauty...
Bên cạnh các lớp giám đốc điều hành cao cấp, Phi Thanh Vân còn học...