Thứ Hai, ngày 23/10/2017 20:56 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 07/02/2015 09:23 AM (GMT+7)

Fan thất vọng vì cảnh táo bạo bị cắt khỏi “50 sắc thái“

Bộ phim 50 sắc thái sẽ có những điều chỉnh phù hợp khi được chuyển thể lên màn ảnh rộng, đặc biệt nhiều cảnh táo bạo sẽ không được xuất hiện nhiều fan của tiểu thuyết tỏ ra thất vọng.

   

Trên trang web của phim, nhiều fan từng hâm mộ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng 50 sắc thái của nữ nhà văn E L James tỏ ra hụt hẫng khi biết tin nhiều cảnh nóng táo bạo sẽ không được thể hiện trên màn ảnh rộng.

 fan that vong vi canh tao bao bi cat khoi “50 sac thai“ hinh anh 1

50 sắc thái sẽ có nhiều cảnh táo bạo không được chuyển thể lên màn ảnh rộng.

Trước phản ứng của fan, đạo diễn Sam Taylor-Johnson cho biết,  bà sẽ cố gắng khiến phim "trung thành" nhất với nguyên tác. "Nhưng khán giả cũng nên chuẩn bị tâm lý khi không thấy một số chi tiết của truyện lên phim", nữ đạo diễn nói.

Tuy nhiên, cũng có một bộ  phận khán giả lo ngại, những cảnh nóng của phim sẽ khiến họ đỏ mặt khi chúng được miêu tả quá chân thật.

Mới đây, nhà sản xuất tiết lộ, bộ phim kéo dài 100 phút nhưng thời lượng dành cho các cảnh “giường chiếu” chiếm đến 20% bộ phim, tức là sẽ có đến 20 phút cảnh nóng.

Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết dành người lớn nổi tiếng 50 sắc thái (Fifty shades of Grey) sẽ ra rạp toàn cầu vào ngày 13.2 tới, trong đó có Việt Nam.Theo Long Hy (Tổng hợp)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, Phương Thanh đã không ngần ngại chia sẻ những góc khuất ít...
Những công việc lao động chân tay vất vả trước khi trở thành người...
Công Tôn Thắng là một vị chân nhân đắc đạo thành tiên và là một...