Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 08:16 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 01/11/2016 07:00 AM (GMT+7)

Fan xót xa lo Nhã Phương bị "ngược đãi" trong Tuổi thanh xuân 2

Sau khi những hình ảnh đầu tiên của Tuổi thanh xuân 2 được hé lộ, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ thương xót với nhân vật Linh (Nhã Phương vào vai).

   

 fan xot xa lo nha phuong bi "nguoc dai" trong tuoi thanh xuan 2 hinh anh 1

Kang Tae Oh và Nhã Phương trong một cảnh quay của phim Tuổi thanh xuân 2.

Những hình ảnh đầu tiên của Tuổi thanh xuân 2 đã hé lộ chuyện tình sóng gió của Linh (Nhã Phương vào vai) và Junsu (Kang Tae Oh vào vai). Câu chuyện không chỉ xoay quanh hai người mà còn có thêm sự xuất hiện của một công tử ăn chơi (Mạnh Trường vào vai) và một người đẹp Hàn Quốc (Jung Hae Na vào vai).

Câu chuyện tình của Linh và Junsu không chỉ có những nụ cười, niềm hạnh phúc khi được hội ngộ mà còn có sự đau buồn, những giọt nước mắt và nỗi niềm bị chia cách. Trong phần mới, Nhã Phương tiếp tục phải nhiều lần rơi nước mắt khi diễn xuất.

 fan xot xa lo nha phuong bi "nguoc dai" trong tuoi thanh xuan 2 hinh anh 2

Nhã Phương trong một cảnh quay của phần 2.

Nhiều khán giả đã bày tỏ xót xa cho Nhã Phương sau khi theo dõi những hình ảnh đầu tiên của Tuổi thanh xuân 2. Khán giả Huy Lam chia sẻ: "Thương nhân vật Linh quá. Sao cô ấy phải khóc nhiều vậy, khổ thật!".

Còn khán giả Huyền Trang cho biết: "Đừng 'ngược đãi' Nhã Phương quá đạo diễn ơi. Mỗi lần Nhã Phương khóc là mình cũng rớt nước mắt theo". Khán giả có tên Facebook Hà's Shin'ss cho rằng: "Phần này hứa hẹn còn kịch tính hơn phần trước".

 fan xot xa lo nha phuong bi "nguoc dai" trong tuoi thanh xuan 2 hinh anh 3

Khán giả xót xa cho Nhã Phương trong phần mới.

Một khán giả khác có tên Trần Hồng Hạnh bình luận: "Phần hai chắc nhân vật Linh phải chịu nhiều đau khổ lắm nên mới khóc nhiều đến như vậy. Mình mong kết thúc sẽ là hạnh phúc vẹn tròn cho cả Linh và Junsu. Vượt qua đau khổ, cả hai vẫn sẽ ở bên nhau".

Bạn Dương Thị Minh Hương chia sẻ: "Đây là bộ phim Việt mình thích nhất lúc này. Mong rằng ở phần 2, dù phải khóc nhiều nhưng Linh vẫn sẽ hạnh phúc bên Junsu".

 fan xot xa lo nha phuong bi "nguoc dai" trong tuoi thanh xuan 2 hinh anh 4

Nhã Phương rơi nước mắt trong Tuổi thanh xuân 2.

Khán giả có tên Hà Kin lại cho rằng: "Có thể hạnh phúc cuối cùng không đến với cả hai thì sao? Chuyện tình mà phải rơi nước mắt nhiều như vậy thì cũng mệt mỏi lắm. Nếu chuyện giữa họ phải kết thúc, ký ức còn đọng lại thì đấy cũng là tuổi thanh xuân họ đã trải qua. Điều đó phù hợp với tên của phim".

Theo TL (vtv.vn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tuấn Hưng chia sẻ một tháng gần đây, căn bệnh tai ác này đã khiến...
Ít ai ngờ, từ những thập niên 80 của thế kỷ trước, nữ diễn viên...
Bước chuyển mình đột phá của Trần Chiêu Chiêu từ diễn viên đóng...