Thứ Năm, ngày 17/01/2019 19:55 PM (GMT+7)

Fans sắp phát sốt với liveshow khủng của Mỹ Tâm

author Thứ Năm, ngày 18/08/2011 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Theo Mỹ Tâm bật mí, toàn bộ các màn biểu diễn trong đêm liveshow lần này sẽ được kết nối theo một câu chuyện tình tay ba đầy kịch tính và hấp dẫn.

   

Mỹ Tâm sẽ có một liveshow riêng được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 8.9 và Hà Nội ngày 17.9. Đây hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc với ý tưởng vô cùng độc đáo theo dạng nhạc kết hợp biểu diễn, gần như lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Theo Mỹ Tâm bật mí, toàn bộ các màn biểu diễn trong đêm liveshow lần này sẽ được kết nối theo một câu chuyện tình tay ba đầy kịch tính và hấp dẫn. Và trong đó, nhân vật chính không ai khác chính là Mỹ Tâm. Lần đầu tiên, “Họa mi” sẽ hát, nhảy, múa và cả diễn cùng các ca sĩ khách mời và vũ đoàn.

 fans sap phat sot voi liveshow khung cua my tam hinh anh 1
Năm 2001 có thể xem là một năm hoạt động cực kì sung sức của Mỹ Tâm

Bên cạnh đó, phần dàn dựng cho mỗi tiết mục cũng khiến Mỹ Tâm và ekip khá đau đầu. Bởi không giống như nhiều chương trình khác, mỗi tiết mục trong liveshow của Mỹ Tâm đều được lên ý tưởng riêng biệt, nhưng có sự nối kết với một kịch bản chung. Hiện tại phần nội dung này đã gần như được hoàn tất và hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một đêm nhạc thật sôi động, nhiều màu sắc và đặc biệt là vô cùng đặc sắc ở từng tiết mục.

Trong thời gian diễn ra live show thì DVD “Cho một tình yêu” cũng sẽ có trên tay của khán giả. “Cho một tình yêu” sẽ bao gồm những ca khúc mới và hay nhất được Mỹ Tâm sáng tác riêng khi tham gia vai nữ chính kiêm đạo diễn âm nhạc cho bộ phim ca nhạc cùng tên.

Đây gần như là DVD thứ hai trong sự nghiệp ca hát của Mỹ Tâm sau thành công của DVD “Mãi yêu”, thế nên lần này “Họa mi tóc nâu” chăm chút rất kĩ lưỡng. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thư Dung từng khoe cuộc sống giàu có, đi ăn uống, mua sắm, du lịch...
Nam nghệ sĩ thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi rất lâu rồi mới...
Hoàng Bách, Phan Anh.. cùng chung nhận định về các tuyển thủ Việt...