Thứ Ba, ngày 11/12/2018 16:00 PM (GMT+7)

Gặp sự cố trên sân khấu, Tuấn Hưng khiến khán giả sốc vì hành động bất ngờ

authorHà My Thứ Bảy, ngày 06/01/2018 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Gặp sự cố không thể hát trọn vẹn trên sân khấu, nhưng hành động sau đó của Tuấn Hưng khiến cho khán giả phải vỗ tay ầm ầm.

   

Mới đây và tối 5.1, tại một phòng trà ở Hà Nội có sự góp mặt của Tuấn Hưng để biểu diễn phục vụ các khán giả. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã bất ngờ gặp phải một trục trặc nhỏ về giọng hát. Vì vậy anh không thể nào thể hiện các ca khúc của mình một cách trọn vẹn với các khán giả ở phía dưới sân khấu.

 gap su co tren san khau, tuan hung khien khan gia soc vi hanh dong bat ngo hinh anh 1

Tuấn Hưng ghi điểm với khán giả bằng hành động bất ngờ.

Chuyện sẽ không có gì nếu như Tuấn Hưng không có một quyết định "có một không hai". Anh mong muốn được "miễn" lấy cát xê của đêm nhạc và mời trọn vẹn đồ uống của toàn bộ khách mời có trong khán phòng vào đêm hôm đó. Quyết định này của Tuấn Hưng khiến cho nhiều người ngỡ ngàng bởi ít có ca sĩ nào có thể "khảng khái" được như anh. Ngoài ra, Tuấn Hưng còn mong muốn các khán giả sẽ giúp đỡ mình bằng cách lên sân khấu để song ca với anh.

Ngay lập tức Tuấn Hưng nhận được nhiều tiếng vỗ tay khen ngợi vì hành động "ghi điểm" này trong bối cảnh showbiz Việt đang "xáo xào" vì những tranh cãi liên quan tới cát-xê. MC Tuấn Hải chia sẻ: "Làm chương trình ở ... 5 năm nhưng quyết định như anh Hưng đúng là chỉ có một. Thật sự rất nể anh".

 gap su co tren san khau, tuan hung khien khan gia soc vi hanh dong bat ngo hinh anh 2

Tuấn Hưng đang song ca cùng với một khán giả trên sân khấu.

Tuấn Hưng từ lâu đã nổi tiếng trong showbiz là người thẳng thắn, có phần nóng nảy nhưng lại rất được lòng khán giả bởi anh luôn có những hành động nghĩa hiệp với cộng đồng hoặc đồng nghiệp. Tuấn Hưng từng lao vào đám cháy dập lửa, cứu 4 bà cháu tại Đà Nẵng hay khi đi tới đoạn đường bị tắc nghẽn, anh đã chủ động bước xuống ô tô để điều tiết giao thông, giúp mọi người dễ dàng di chuyển và giải quyết ùn tắc.

 gap su co tren san khau, tuan hung khien khan gia soc vi hanh dong bat ngo hinh anh 3

Tuấn Hưng không ngại xuống xe giải quyết ùn tắc.

gap su co tren san khau, tuan hung khien khan gia soc vi hanh dong bat ngo hinh anh 4gap su co tren san khau, tuan hung khien khan gia soc vi hanh dong bat ngo hinh anh 4gap su co tren san khau, tuan hung khien khan gia soc vi hanh dong bat ngo hinh anh 4
Tag:  tuấn hưng   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu bất ngờ thổ lộ lời thầm kín với...
Ồn ào chuyện danh hiệu đến việc bị hiểu lầm phải vật lộn mưu sinh ở...
Quang Hải được hot girl Việt khen "đẹp trai không góc chết" và hô...