Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 14:48 PM (GMT+7)

Giá vé show Kenny G ở Việt Nam chỉ từ 600.000 đồng

authorKiều Thuận Thứ Sáu, ngày 11/09/2015 08:42 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đây là một bất ngờ khá lớn bởi trước đó đã có thông tin giá vé tối thiểu của show này lên tới hơn 1 triệu đồng.

   

Mới đây, BTC liveshow Kenny G tại Việt Nam có buổi gặp gỡ với báo chí để chia sẻ về show diễn đang khá được mong chờ này. Tại buổi họp báo, nhiều thông tin về các tiết mục trong liveshow, giá vé,.. đã được BTC tiết lộ.

Điều làm nhiều người bất ngờ là mức vé thấp nhất của show diễn đang được mong đợi này chỉ là 600.000 đồng. Đây được coi là nỗ lực của ban tổ chức nhằm có thể mang show diễn này đến với đông đảo các tầng lớp khán giả có thu nhập khác nhau. Ngoài ra, còn các mức giá từ 800.000 đồng, đến 3,5 triệu đồng.

 gia ve show kenny g o viet nam chi tu 600.000 dong hinh anh 1

Huyền thoại saxophone Kenny G.

Chia sẻ về mức giá này, ông Trần Tuấn Việt  đại diện cho ban tổ chức cho biết, khi mời Kenny G sang Việt Nam và bán vé, ekip thực hiện chấp nhận lỗ và thực tế, show diễn trước của huyền thoại piano Richard Clayderman cũng do ekip này thực hiện đã lỗ khá nặng. Tuy nhiên, điều đó không ảnh hưởng đến những người thực hiện bởi điều mà họ muốn mang lại chính là cái nhìn mới của những nghệ sĩ trên thế giới về thị trường âm nhạc Việt Nam. Nói cách khác, BTC show diễn này muốn đem Việt Nam thoát khỏi “vùng trũng” trên bản đồ âm nhạc thế giới.

Liveshow Kenny G tại Hà Nội nằm trong tour diễn vòng quanh châu Á của ông. Lần này, nghệ sĩ kèn saxophone sẽ đem theo toàn bộ dàn nhạc đã gắn bó với ông trong gần 30 năm qua sang Việt Nam biểu diễn trên sân khấu. Êkíp thực hiện chương trình cũng sẽ đều là những người thực hiện tour lưu diễn cho nghệ sĩ ở nhiều nơi trên thế giới.

Chia sẻ về những khó khăn khi mời Kenng G, ban tổ chức cho biết họ đã mất gần 3 đàm phán. Việt Nam không phải là đất nước nằm trên bản đồ âm nhạc thế giới nên để thuyết phục được Kenny G, nhà tổ chức phải chứng minh được năng lực về tài chính, khả năng thành công của show diễn, Ngoài ra, điều kiện về sân khấu, công tác an ninh, âm thanh, … của ekip phía Kenng G cũng rất ngặt ngèo. Chỉ 2 ngày trước buổi họp báo, ban tổ chức mới đáp ứng được đầy đủ yêu cầu từ phía Kenny G và hoàn tất các công việc chuẩn bị tiền kỳ.

Kenny G, tên đầy đủ là Kenneth Gorelick. Ông sinh ngày 5.6.1956 trong một gia đình có bố mẹ là người gốc Do Thái tại Ann Arbor, Michigan, Mỹ. Kenny bắt đầu bén duyên với chiếc kèn saxophone khi mới lên 10 tuổi. Trong sự nghiệp của mình, ông đã phát hành 18 album và bán được 75 triệu đĩa trên toàn thế giới. Năm 1994, Kenny G giành giải Grammy với nhạc phẩm Forever in Love. Ba năm sau đó, ông ghi danh vào sách Kỷ lục Guinness khi chơi một nốt nhạc lâu nhất bằng saxophone với độ dài 45 phút và 47 giây. Bên cạnh soprano saxophone, ông còn chơi kèn alto, tennor saxophone hay sáo. Không ít ca sĩ danh tiếng từng hợp tác với ông như Whitney Houston, Toni Braxton, Natalie Cole, Aretha Franklin... 

Liveshow Kenny live in concert sẽ diễn ra tại Trung tâm hội nghị Quốc gia vào ngày 13.10.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay sau khi cô phiên dịch giới thiệu Wes-P sẽ trình diễn màn "thay...
Ít ai ngờ, từ những thập niên 80 của thế kỷ trước, nữ diễn viên...
Trà My, nổi tiếng từ serie phim hài "Kem xôi" ủng hộ Iceland, đội...