Thứ Tư, ngày 24/01/2018 19:21 PM (GMT+7)

Giật mình ngỡ Mỹ Lệ "ăn theo" phong cách Đồng Lan

author Thứ Hai, ngày 15/04/2013 20:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Chọn bộ váy dài màu mè xếp tầng kết hợp kiểu tóc xù rối tung. kèm theo phụ kiện là bông hoa lớn cài trên tóc, Mỹ Lệ khiến khán giả giật mình và so sánh: sao lại giống Đồng Lan đến thế!

   

Trong phần thi nhạc Latin trong liveshow 8 Cặp đôi hoàn hảo, Mỹ Lệ và Khương Ngọc đã chọn bản "hit" từng gắn liền với tên tuổi của Mỹ Tâm Tình Xót Xa Thôi để thể hiện.

Dễ nhận thấy, trang phục mà Mỹ Lệ sử dụng trong tiết mục biểu diễn ở liveshow 8 Cặp đôi hoàn hảo na ná phong cách của Đồng Lan

Tiết mục chiếm được cảm tình của ban giám khảo, từ giọng hát đến vũ điệu, đặc biệt là cách phối của cả hai khá ăn ý. Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất của Mỹ Lệ trong phần biểu biễn này có lẽ là trang phục cầu kỳ có phần rườm rà của cô.

Nếu tinh ý, dễ nhận thấy, cả mái tóc xù cài hoa và bộ váy này rất giống với phong cách đặc trưng của Đồng Lan The Voice. Tuy nhiên, cùng bộ trang phục ấy, nếu như ở Đồng Lan là một phong cách đậm chất digan, có chút nổi loạn, kiêu kỳ thì Mỹ Lệ lại khiến khán giả không mấy thích thú bởi nó hoàn toàn không hợp với chiều cao "khiêm tốn" của nữ ca sĩ.

Không ít lần, khán giả bắt gặp thời trang hoa cài tóc của Mỹ Lệ trong Cặp đôi hoàn hảo. Sẽ không có gì đáng nói nếu bông hoa ấy là phụ kiện làm nổi bật và phù hợp với trang phục nhưng nó sẽ trở nên thừa thãi và "vô lý" nếu được kết hợp với bộ váy sang trọng.

Bộ váy thừa vải mà Mỹ Lệ chọn trong liveshow 8 Cặp đôi hoàn hảo
 
 
 
Trước đó, cô từng bị báo giới chỉ trích gay gắt với bộ váy quảng cáo thái quá cho nhãn hàng mì ăn liền
Một bộ váy sexy, cũn cỡn khác của Mỹ Lệ trên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo
Khoác trên người bộ váy có phong cách cổ điển nhưng Mỹ Lệ lại trở nên diêm dúa với cách kết hợp phụ kiện quá đà
Bộ trang phục ánh kim với chiếc quần ống loe mang đậm phong cách của những vũ công disco thập niên 70 nhưng nó không phù hợp với chiều cao khiêm tốn của Mỹ Lệ
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hoàn thành cú sút penalty cuối cùng giúp U23 Việt Nam giành chiến...
"Thật sự hôm qua theo dõi trận đấu em rất thích anh luôn nè" - Angela...
Bạn gái của Quang Hải có tên là Nhật Lê, nhan sắc xinh đẹp của cô...